Phong thủy nhà ở chung cư là gì? Kinh nghiệm mua nhà ở chung cư hợp phong thủy

Bạn đang tìm hiểu chủ đề phong thủy nhà ở chung cư? Bạn muốn mua nhà chung cư hợp phong thủy? tuy nhiên bạn chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà ở chung cư làm sao cho hợp phong thủy sức khỏe tài lộc…. nếu thật sự bạn đang gặp phải những vấn đề mà tôi nói bên trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chắt lọc và tổng hợp những kiến thức  liên quan đến vấn đề phong thủy cho người mua nhà chung cư để bạn có thể nắm được. và có cơ sở để đưa ra được những quyết định chính xác nhất

Tổng hợp kinh nghiệm hay mua nhà ở chung cư hợp phong thủy

Thứ nhất: Lưu ý đến hướng nhà chung cư

Theo như kiến thức phong thủy thì hướng nhà chung cư tốt nhất chính là hướng mặt quay về Nam hoặc Đông Nam sẽ là tốt nhất, những căn hộ chung cư có hướng mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát, ánh sáng và tài lộc vào nhà rất tốt cho gia chủ cả về làm ăn lẫn sức khỏe, chính vì vậy khi mua nhà ở chung cư bạn nên lựa chọn hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ rất tốt

Thứ hai: Không lựa chọn mua những căn hộ có cửa nhìn thẳng ra hành lang

Một trong những điều tối kỵ trong phong thủy đó chính là hành lang thẳng với cửa ra vào của căn hộ, từ hành lang nhìn được toàn bộ không gian phòng khách, bếp và thậm trí  là cả phòng ngủ, theo phong thủy thì việc chọn mua những căn hộ như vậy để ở rất dễ gây nên sự hao tài tốn của, mang đến những điều không tốt, không may mắn cho gia chủ.

Thứ ba: Không nên mua nhà chung cư có ban công của sổ quay về hướng tây

Những căn hộ chung cư có cửa sổ phía tây thường sẽ bị nắng chiếu gay gắt, mùa đông gió thổi sẽ raart lạnh điều này gây bất lợi cho chủ sở hữu, nếu như vì 1 lý do nào đó bạn vẫn mua căn hộ có ban công cửa sổ hướng tây thì nên có những phương án che chắn cho hợp lý tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như điều kiện sính sống của gia đình mình.

Thứ tư: Chọn hướng nhà chung cư hợp với tuổi

Việc chọn mua nhà chung cư hợp với tuổi là vô cùng quan trọng, trước khi mua bạn nên xem cung mệnh của gia chủ sau đó mới đưa ra quyết định nên chọn mua nhà số tầng bao nhiêu, số căn vao nhiều thì hợp với tuổi và mệnh của mình, ngoài việc chọn hướng nhà hợp tuổi ra thì bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố như: Sự thông thoáng, tầm nhìn, tiện ích của căn hộ mà có thể đưa ra những quyết định lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thứ năm: Chú ý đến việc bố trí nội thất trong căn hộ cho chuẩn phong thủy

Đối với những căn hộ chung cư đã có sẵn nội thất bạn cũng nên chú ý đến viêc cách mà chủ đầu tư bài trí ra sao từ bếp chung cư, phong ngủ, phòng khách… có hợp phong thủy và mệnh của gia chủ hay không, việc lựa chọn và sử dụng những đồ vật hợp mệnh và phong thủy với tuổi của chủ nhà sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm

Nếu như căn hộ chung cư bạn dự định mua được bàn giao thô thì bạn việc bài trí nội thất sao cho hợp lý bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các dịch vụ của đơn vị làm nội thất, đội ngũ KTS sẽ tư vấn cho bạn những phương án bày trí tốt nhất và hợp phong thủy.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua nhà ở chung cư hợp phong thủy và những điều cần biết trước khi quyết định mua căn nhà cho mình, hy vọng rằng những thông tin mà tôi chia sẻ bên trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình đưa ra quyết định mua nhà.

Xem thêm

(Nguồn: Tổng hợp internet)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế