CÔNG TY CPTM KIẾN TRÚC NỘI THẤT ATZ

Thiết kế, thi công NỘI THẤT CHUNG CƯ – BIỆT THỰ – VĂN PHÒNG – NHÀ PHỐ trọn gói
Điện thoại: 0988.816.086
Email: info.atzluxury@gmail.com.
Địa chỉ: Khu 16TM3C – KĐT The Manor Central Park – Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Về chúng tôi

Công ty CPTM Kiến trúc Nội thất ATZ tiền thân là công ty cổ phần thương mại Trần Quán được thành lập ngày 02 tháng 08 năm 2010. Ngay từ những bước đầu thành lập công ty chúng tôi đã tập hợp được đội ngũ kiến trúc sư trẻ tràn đầy nhiệt huyết và các kỹ sư, giám sát, quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm thực chiến.

tầm nhìn sứ mệnh

Chúng tôi cảm thấy mình có một sứ mệnh xuyên suốt quá trình hoạt động đó là luôn đem tới cho khách hàng gói dịch vụ từ A tới Z, gói dịch vụ hoàn thiện nhất. Đối với chúng tôi mỗi yêu cầu dịch vụ của khách hàng, mỗi dự án là một nhân duyên quý giá để chúng tôi dồn toàn bộ tâm huyết năng lượng để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt kết quả hơn cả sự mong đợi của khách hàng

đội ngũ kiến trúc sư

ATZ LUXURY được thành lập bởi KTS Thảo Phương tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn ý nỗ lực không ngừng phấn đấu, không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong từng bản vẽ.

Đến với ATZ LUXURY bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của Kiến Trúc Sư, 100% Kiến Trúc Sư làm việc tại ATZ LUXURY đều là những nhân sự tốt có khả năng sáng tạo, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tin và đã có kinh nghiệm thực chiến công trình tại các khu đô thi lớn.

Chơi Video

nhà máy sản xuất

ATZ LUXURY sở hữu nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 với nhiều máy móc tiên tiến hiện đại như:  Máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy xẻ, máy ép gỗ, máy chà nhám, máy khoan lỗ, máy nén khí …. Tất cả đều được nhập khẩu  từ các quốc gia có nền sản xuất  nội thất tiên tiến: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc . Do đó những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của ATZ LUXURY có độ tinh xảo, có tính thẩm mỹ vượt trội. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về độ khó của kỹ thuật, độ tỉ mỉ và cần sự chính xác cao.

dịch vụ ATZ cung cấp

hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất

     

    4.2/5 - (4 votes)