CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI, THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ATZ VIỆT NAM

Thiết kế, thi công NỘI THẤT CHUNG CƯ –  BIỆT THỰ – VĂN PHÒNG – NHÀ HÀNG – SHOP THỜI TRANG
Điện thoại: 0915.178.091 
Email: atzdecor.vietnam@gmail.com
Địa chỉ: Số 10, LK6, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần thương mại, thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam, chúng tôi tiền thân là công ty cổ phần thương mại Trần Quán được thành lập ngày 02 tháng 08 năm 2010. Ngay từ những bước đầu thành lập công ty chúng tôi đã tập hợp được đội ngũ kiến trúc sư trẻ tràn đầy nhiệt huyết và các kỹ sư, giám sát, quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm thực chiến.

Lĩnh vực hoạt động chính:

+ Tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc

+ Tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình

+ Sản xuất kinh doanh đồ rời trang trí nội thất

+ Xuất nhập khẩu, kinh doanh đồ Decor cao cấp

Trụ sợ chính: Số 10, LK6, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1:

Địa chỉ: Ngõ 47 đồng cháy – Khu công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội

SỨ MỆNH

Chúng tôi cảm thấy mình có một sứ mệnh xuyên suốt quá trình hoạt động đó là luôn đem tới cho khách hàng gói dịch vụ từ A tới Z, gói dịch vụ hoàn thiện nhất. Đối với chúng tôi mỗi một yêu cầu dịch vụ của khách hàng, mỗi một dự án là một nhân duyên quý giá để chúng tôi dồn toàn bộ tâm huyết năng lượng để tao nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt kết quả hơn cả sự mong đợi của khách hàng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất của nội thất ATZ Việt Nam được thành lập năm 2010 với số  vốn đăng ký điều lệ ban đầu là 4 tỷ VNĐ, nhà máy của chúng tôi có diện tích 3000m2, với hơn 20 công nhân giàu kinh nghiệm, máy móc làm việc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản…. có thể sản xuất ra các sản phẩm hàng loạt với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi chủ động về  xưởng mộc, xưởng đánh bóng, xưởng sơn, xưởng cứng, xưởng lắp ráp…. có thể cung cấp tất cả các yêu cầu trong một dịch vụ hoàn hảo nhất..

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế