Giới thiệu chung về công ty

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2009 công ty cổ phần thương mại, thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, nhà hàng….uy tín chuyên nghiệp nhất.

Với độ ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản vẽ chất lượng và ý tưởng trang trí cho căn hộ của bạn độc đáo đẹp mắt.

ATZ Decor  khẳng định với bạn rằng những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều là những sản phẩm chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý. ATZ tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty cổ phần thượng mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất nhà liền kề, nội thất Shop, nội thất nhà hàng khách sạn……. trên khắp 3 miền tổ quốc Bắc Trung Nam, chúng tôi có nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 1.Tầm nhìn – Sứ mệnh  của công ty nội thất ATZ Việt Nam

ATZ tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất với nhiều phong cách độc -đẹp – lạ. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh dấu cho cột mốc phát triển của danh nghiêp. ATZ mong muốn sẽ mang đến một không gian sống sang trong hiện đại đẳng cấp cho tất cả  quý khách hàng trên toàn quốc với một mức chi phí phù hợp nhất.

2.Định hướng phát triển của công ty

 Nội thất ATZ có định hướng phát triển đến năm 2020 trở thành một đơn vị thiết kế và trang trí nội thất lớn nhất trên toàn quốc. Nghiên cứu phát triển và sản xuất thêm các sản phẩm nội thất thông minh mang đến một không gian sống hiện đại đẳng cấp cho tất cả người dân Việt Nam.Tăng cường thu hút vốn đầu tư và cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến mới nhất từ Hàn Quốc, Nhật Bản….để tối ưu trong dây truyền sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất cho các đại lý trên thị trường.

 3.Cơ sở hạ tầng

ATZ Decor hiện đang sở hữu xưởng sản xuất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với diện tích hơn 3.00 m2 tại Xóm Trần Phú Xã La Phù Huyện Hoài Đức đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất cho quý khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty cổ phần thương mại trang trí và nội thất ATZ luôn cập nhật những công nghệ sản xuất mới tiên tiến trên thế giới để tối ưu trong khâu sản xuất và cho ra những sản phẩm chất lượng. Toàn bộ máy móc sản xuất tại xưởng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, tất cả các sản phẩm đầu ra cũng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của ATZ cung cấp.

xuong-san-xuat-cua-cong-ty-co-phan-thuong-mai-thiet-ke-va-trang-tri-noi-that-atz-viet-nam

XEM THÊM VỀ XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA ATZ LUXURY

4.Quy định chung của công ty

4.1.Quy định về nghĩa vụ của đơn vị bán hàng

– Đơn vị bán hàng có trách nhiệm tư vấn hướng dẫn các thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ để nguời mua có thể lắm rõ thông tin và đưa ra quyết định xem liệu sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình không

– Có trách nhiệm hỗ trợ người mua trong việc giải quyết các vấn đề khiếu lại, đổi trả cũng như giải quyết những khó khăn cho người mua trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm

– Có trách nghiệm cung cấp các chứng từ hóa đơn cho người mua theo đúng như yêu cầu của khách hàng

 4.2.Quy định về nghĩa vụ và trách nghiệm của người mua hàng

– Thực hiện đúng và đủ các yêu cầu mà người bán quy định để mua hàng, có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán cho người bán đầy đủ theo đúng quy định có kèm theo các chứng từ cũng như hóa đơn theo đúng quy định.

– Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho người bán theo đúng quy định mà người bán yêu cầu.

 4.2.Quy định về chính sách đổi trả hoàn tiền giao dịch

– Đối với những trường hợp mua hàng tại cửa hàng, nếu như khách hàng đã thanh toán và sau thanh toán phát hiện hàng lỗi chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm cho quý khách hàng, trong trường hợp không có hàng mới thay thế chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mặt cho quý khách hàng.

– Đối với trường hợp mua hàng đặt hàng online quý khách hàng vẫn có quyền đổi trả sang những sản phẩm có giá trị tương đương khác theo đúng quy định của người bán

Lưu ý

– Sản phẩm không được đổi trả khi khách hàng đã sử dụng và sản phẩm không còn giữ nguyên hiện trạng ban đầu sẽ không được đổi trả

4.3.Quy định về việc lưu trữ và xử lý thông tin khách hàng

 Bên bán có trách nhiệm lưu trữ và giữ bảo mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng thông tin khách hàng để thực hiện các giao dịch liên quan đến việc mua bán sản phẩm, tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của quý khách hàng

5. Chính sách bảo hành sản phẩm

 Tất cả những sản phẩm bạn mua tại công ty thương mại và trang trí nội thất ATZ sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành của công ty.

Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có lỗi bạn sẽ được sử chữa miễn phí, trong trường hợp sản phẩm đã hết thời gian bảo hành công ty sẽ tiến hành sửa chữa nhưng sẽ tính chi phí phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ liên hệ:  Số 10 LK6 Khu Nhà Ở Cục Cảnh Sát Hình Sự, Vạn Phúc, Hà Đông

SĐT: 04.36243388-04.36243399

Hotline: 0915178091

Email: atzdecor.vietnam@gmail.com

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế