Bỏ túi những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Quy mô kinh doanh có nhỏ hay lớn thì hình ảnh văn phòng đẹp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. Ngoài ra một văn phòng đẹp, tinh tế sẽ nâng cao được hiệu suất làm việc của nhân viên. Tăng khả năng sáng tạo và tinh thần của nhân viên. Vì thế nên việc thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng.

Tuy nhiên để có một không gian nội thất văn phòng đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội dưới đây của ATZ Luxury, đảm bảo bạn sẽ tìm ra được ngay ý tưởng riêng cho văn phòng của công ty bạn.

Nhu cầu thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội hiện nay

Như chúng ta đã thấy, Hà Nội vẫn luôn là thành phố thu hút sự chú ý, quan tâm của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn. Ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập, đi đôi với điều đó là sự cạnh tranh ngày càng cao, càng ngay ngắt. Vì thế nên trước tiên việc các công ty cần phải làm là xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng, đối tác. Để “tranh giành thị trường Hà Nội béo bở” gay gắt này.

Nhu cầu thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội hiện nay

Việc thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đẹp, sang trọng, độc đáo chính là việc thể hiện hình ảnh thương hiệu đầu tiên.

Đồng thời, khi xây dựng một không gian văn phòng đẹp, không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp. Mà còn giúp tăng hiệu quả công việc của nhân viên. Khích lệ nhân viên làm việc có động lực làm việc và sáng tạo hơn trong công việc.

Xem thêm: 99+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại tại Hà Nội và tphcm

Vì sao nên thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung đông dân về làm việc và sinh sống nhất. Và cũng là nơi có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ được thành lập nhất. Nên việc thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ngày càng được quan tâm và chú trọng phát triển. Có 2 lý do nên thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đẹp:

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi(Không gian văn phòng sẽ thể hiện hình ảnh thương hiệu và độ chuyên nghiệp của công ty)

Đối với khách hàng, đối tác

Đầu tiên ATZ hỏi bạn một câu: “Nếu bạn đang tìm một đối tác để hợp tác kinh doanh và phát triển lâu dài. Nhưng khi tới văn phòng của họ, bạn thấy văn phòng lộn xộn, không khoa học, không chuyên nghiệp. Thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào về công ty này?”

Chắc chắn bạn sẽ dè chừng và đắn đo suy nghĩ về việc hợp tác này phải không?

Đầu tiên khi kinh doanh bất kể lĩnh vực gì, thì mình nên đặt mình vào vị trí khách hàng. Họ sẽ có trải nghiệm như thế nào khi đến với công ty, sản phẩm công ty. Vậy nên hình ảnh nội thất, không gian văn phòng rất quan trọng. Nó quyết định hình ảnh thương hiệu và bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện độ chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng. Tạo dựng được lòng tin, ấn tượng tốt với khách hàng.

Đối với nhân viên, lãnh đạo và cả công ty

Vì sao nên thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Về nhân viên: Một môi trường làm việc lý tưởng sẽ kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Nâng cao cảm hứng trong công việc. Đồng thời tăng sự uy tín, thân thiện và sẽ khiến nhân viên cảm thấy hài lòng, quyết định gắn bó lâu dài, cống hiến hết mình.

Về ban lãnh đạo: Một không gian tốt sẽ thể hiện được vị thế của người lãnh đạo. Nâng cao hiệu quả công việc và giảm bớt áp lực ở vị trí hiện tại.

Về công ty: Một môi trường chuyên nghiệp sẽ nâng cao vị thế của công ty, nâng cao hình ảnh thương hiệu. Vậy nên thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp nhân viên gắn kết mà còn giúp cho công ty ngày càng phát triển, tạo dựng ấn tượng tốt và hình ảnh thương hiệu đẹp.

Xem thêm: 6 lý do giải thích tại sao nên thiết kế nội thất văn phòng

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Để có một không gian nội thất văn phòng tại Hà Nội đẹp, bạn cần bỏ túi 4 “kinh nghiệm” thuê thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội dưới đây:

Tham khảo những công trình dự án hạng mục của từng đơn vị

Trước tiên khi bắt tay vào thiết kế văn phòng của riêng mình. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo những công trình dự án hạng mục của từng đơn vị khác nhau. Để đưa ra được những đánh giá khách quan về đơn vị đó. Xem đơn vị đó đang thi công những hạng mục có phù hợp với ý tưởng thiết kế và phong cách thiết kế của văn phòng bạn hay không.

Bạn nên tìm hiểu một số những đơn vị thiết kế khác nhau để so sánh và đánh giá khả năng của họ. Để chọn được đơn vị phù hợp nhất. Cũng như có nhiều sự lựa chọn và phương án dự phòng cho mình.

Tốt hơn hết là bạn nên chọn đơn vị nhà thầu trọn gói. Để khi làm việc bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi tiến độ công việc. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí và tránh những vấn đề, rủi ro không đáng có.

Đội ngũ thiết kế thi công có chuyên môn và kinh nghiệm cao

Đội ngũ thiết kế thi công có chuyên môn và kinh nghiệm cao

Sau khi lựa chọn được đơn vị phù hợp về hạng mục thiết kế thì bạn nên đánh giá các đơn vị đó có chuyên môn như thế nào. Chọn đơn vị có đội ngũ thiết kế thi công có chuyên môn và kinh nghiệm cao để đảm bảo về tiến độ và chất lượng của công trình.

Một đơn vị có cả đội ngũ thi công và thiết kế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là thuê đơn vị riêng lẻ thiết kế riêng và thi công riêng.

Quy trình thiết kế, thi công minh bạch và chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế, thi công minh bạch và chuyên nghiệp

Đánh giá về quy trình thiết kế, thi công minh bạch và chuyên nghiệp là một lưu ý quan trọng. Bởi chính độ minh bạch và chuyên nghiệp sẽ thể hiện được khả năng của đơn vị đó. Đảm bảo làm việc uy tín đúng tiến độ công trình.

Đơn vị có quy trình cụ thể minh bạch sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát theo dõi tiến độ công việc đang thực hiện. Để có những tính toán kế hoạch cụ thể phù hợp.

Nên trao đổi trực tiếp và có hợp đồng rõ ràng

Lưu ý cuối cùng khi tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội là bạn cần phải trao đổi trực tiếp với đơn vị đó. Sau đó là ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Vừa đảm bảo lại tránh gặp phải những sự cố không đáng có.

Xem thêm: 14+ Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Công ty tư vấn thiết kế văn phòng tại Hà Nội – ATZ LUXURY

ATZ Luxury tự hào là một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, khả năng nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhanh. Đến với ATZ LUXURY bạn không chỉ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn được sở hữu không gian văn phòng khoa học, độc đáo.

cong-ty-thiet-ke-van-phong-tai-ha-noi(ATZ LUXURY không chỉ mang đến cho bạn không gian ấn tượng chuyên nghiệp mà còn mang tới cho bạn những giải pháp tối ưu nhất)

Điểm khác biệt của ATZ LUXURY so với các đơn vị khác đó chính là thiết kế và thi công trọn gói. Nhằm tối ưu hoá thời gian và chi phí cho khách hàng. Và mang đến cho khách của mình hàng trải nghiệm tốt nhất.

>>>Xem chi tiết: Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Khi hợp tác với ATZ LUXURY Bạn sẽ được làm việc với các KTS chuyên môn hoá cao, quy trình khoa học như:

  • Khảo sát mặt bằng và đưa ra lời tư vấn, lời khuyên cho khách hàng.
  • Lên ý tưởng thiết kế.
  • Phác thảo ý tưởng trên mặt bằng đó.
  • Thiết kế 3D.
  • Lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết.
  • Duyệt hồ sơ.
  • Đưa vào thi công.

Tất cả đều được ATZ LUXURY làm việc theo một quy trình bài bản và khoa học. Giúp bạn có thể quản lý được công việc và tiến độ dễ dàng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Mang tới cho bạn một không gian làm việc sáng tạo, độc đáo và thú vị.

Trên đây là những lưu ý và kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội mà ATZ LUXURY muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng. Nếu như bạn đang tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín bạn có thể liên hệ ngay với ATZ LUXURY để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế