7+ Ý tưởng trang trí nhà hàng quán ăn đẹp độc đáo nhất 2021

Hiện nay, bằng việc mở quán ăn, đổi món ăn vặt được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, một số người lại rất thích những nhà hàng có tầm nhìn tuyệt đẹp nên việc trang trí các món ăn vặt là rất quan trọng, là yếu tố tiên quyết để thu hút khách hàng. Dưới đây là 7+ ý tưởng thiết kế trang trí nhà hàng:

Trang trí nhà hàng bằng tranh treo tường

Một ý tưởng rất độc đáo và tiết kiệm chi phí là trang trí thiết kế nhà hàng ăn uống bằng tranh tự vẽ. Đối với trang trí nhà hàng, kiểu trang trí này hiện đang rất thành công, thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.Tranh tường có rất nhiều kiểu dáng đa dạng đã được nhiều nhà hàng sử dụng và khách hàng đánh giá rất tích cực.

tranh-treo-tuong-3dTrang trí tường nhà hàng bằng tranh 3D

Đây là một ý tưởng trang trí mà nhiều nhà hàng thực sự ưa thích vì nó toát lên sự tươi mới, đổi mới và vô cùng thu hút.

trang-tri-tuong-nha-hang-1Trang trí tường nhà hàng với Typography

Kiểu chữ Tự vẽ thể hiện cá tính, tự do và trẻ trung. Phong cách vẽ này có rất nhiều ý nghĩa được thể hiện qua từng con chữ được vẽ, nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ

nghe-thuat-typography-trong-thiet-ke

Với Typography, để tạo ra một hình ảnh có ý nghĩa to lớn, bạn chỉ cần một căn phòng nhỏ. Các nhà hàng, quán ăn vừa và nhỏ cũng sử dụng khái niệm này.

trang-tri-quan-an

Trang trí tường nhà hàng bằng nghệ thuật trừu tượngTrang trí tường nhà hàng bằng nghệ thuật trừu tượng

Những bức tường được vẽ bằng những bức tranh trừu tượng vẫn gây được sự chú ý và thích thú từ người khác. Đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tinh tế muốn thể hiện vẻ đẹp cho căn phòng nhà hàng của mình thì kiểu tranh này là phù hợp.

tranh-truu-tuong

Đối với các nhà hàng lớn, tranh trừu tượng cũng rất phù hợp. Mỗi hình ảnh là đại diện cho cuộc sống hàng ngày của con người, văn hóa, … Hay nói chung là sự pha trộn của nhiều thể loại.

Sử dụng giấy dán tường trong nhà hàng

Khi trang trí nhà hàng – quán ăn vặt, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng bằng cách dành ra một căn phòng nhỏ xinh để khách hàng có thể ghi lại và thêm vào đó một tờ giấy nhớ với những nỗi niềm, tâm sự của mình. Cách trang trí này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Sử dụng giấy dán tường trong nhà hàng

Có thể bức tường là một thứ quan trọng vì bạn muốn thay đổi căn phòng của quán ăn, giúp không gian chung trở nên rộng rãi hơn. Với giấy dán tường đẹp độc đáo, bạn có thể thay đổi màu cũ của bức tường.

Ý tưởng trang trí nhà hàng quán ăn với sách

quan-an-vat-doc-sach

Một chiếc ghế dài lộng lẫy với một giá sách bên cạnh sẽ mang đến cho quán ăn nhanh một căn phòng kiểu mọt sách truyền thống của nhiều bạn trẻ ngày nay. Có thể nói phong cách quán này vô cùng đặc biệt và thu hút giới trẻ. Phong cách này giúp những người trẻ tuổi có một căn phòng lý tưởng để đọc sách và có một nơi để tiếp thêm năng lượng để thư giãn.

 

Trang trí hoa trong nhà hàng

Trang trí hoa trong nhà hàng

Hầu hết người tiêu dùng sẽ có động lực để ăn các bữa ăn trong một khung cảnh nhẹ nhàng, như thể họ đang chìm trong thiên nhiên. Bạn có thể áp dụng cho bất kỳ trang trí hoa đặc biệt nào cho nhà hàng để đạt được điều này. Việc sử dụng hoa để trang trí có thể làm đa dạng và màu sắc hơn cho nhà hàng của bạn.

Tuy nhiên, với một lượng nhỏ, bạn có thể thích dùng hoa trang trí hơn. Điều này sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều tiền vào nhà hàng vào việc mua hoa hàng ngày và không tạo ra quá nhiều hương thơm. Đây là cách giúp trang trí nhà hàng tuyệt vời cho bạn.

Trang trí không gian nhà hàng hài hòa với thiên nhiên

Trang trí mảng xanh không gian nhà hàng

Trang trí theo phong cách thiên nhiên là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các nhà hàng, nó còn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi. Khi khách hàng đến thăm nhà hàng, họ có thể vừa ấn tượng với nhà hàng vừa có được trải nghiệm tuyệt vời.

Phong cách trang trí xanh sẽ khiến nhà hàng của bạn trở nên mát mẻ và mát mẻ hơn rất nhiều đối với những nhà hàng ở các thành phố lớn có diện tích nhỏ. Đây là một cách đánh lừa thị giác đặc biệt hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng các mảng xanh cần phải phù hợp với nội thất và thiết kế tổng thể của nhà hàng khi trang trí. Từ đó, tạo nên những nét riêng cho nhà hàng của bạn, tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng mỗi khi ghé thăm nhà hàng.

Trang trí vật liệu tái chế thông thường trong nhà hàng

Trang trí vật liệu tái chế thông thường trong nhà hà

Tại sao không nghĩ đến việc tái sử dụng các loại vải tái chế để trang trí tiệm bánh hoặc nhà hàng của bạn thay vì sử dụng những món đồ đắt tiền thường có hiệu quả thị giác kém?

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ treo một cái chai rỗng hoặc một cái lọ thủy tinh bị nứt xung quanh nhà hàng của bạn. Ví dụ, bằng cách tô màu sơn, hoạt hình hoặc tạo hình, bạn cần đơn giản hóa việc thiết kế lại các vật liệu tái chế.

Trang trí nhà hàng dựa trên chủ đề phong cách

Trang trí trên cơ sở một phong cách nhất định

Nếu bạn thích một chủ đề nào đó, như chim chóc, cá cảnh, thiên nhiên, … Bạn có thể lên ý tưởng trang trí nhà hàng của mình dựa trên toàn bộ chủ đề. Điều đó sẽ làm cho nhà hàng của bạn trở nên đặc biệt và độc quyền. Điều này cũng sẽ thỏa mãn sự quan tâm của chính bạn, xây dựng mối quan tâm của người tiêu dùng và để lại tác động sâu sắc đến họ.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới (Update 2021)

5 điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng cần phải ghi nhớ

7 Nguyên lý vàng trong thiết kế kiến trúc nhà hàng

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế