Báo giá chi phí thiết kế nội thất nhà hàng 2021

Bạn đang có dự tính mở nhà hàng để kinh doanh? Bạn có dự định thuê thiết kế và thi công nội thất nhà hàng? Tuy nhiên điều mà bạn đang quan tâm nhất hiện nay đó chính là bảng giá thiết kế và thi công nội thất nhà hàng sẽ tính như thế nào? Với nhu cầu của bạn thì sẽ tốn khoản bao nhiêu tiền, nếu như những điều trên là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đọc hết bài viết này nhé.

Báo giá chi phí thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

Tính giá thiết kế nội thất nhà hàng

Cách tính giá thiết kế nhà hàng =  Đơn Giá X Diện Tích.

Tùy từng phong cách thiết kế mà khách hàng lựa chọn khác nhau sẽ có đơn giá thiết kế khác nhau, bạn có thể tham khảo đơn giá thiết kế của các phong cách theo bảng dưới đây.

ATZ LUXURY là một trong những đơn vị  đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng, với lợi thế sẵn xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2, chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình từ thiết kế cho đến khi hoàn thiện thi công.

Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí thiết kế nhà hàng 100% khi ký hợp đồng thi công nội thất .

Báo giá chi phí thi công nội thất nội thất nhà hàng

Việc báo giá chi phí thi công nội thất nhà hàng thực tế phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Phong cách thiết kế, đơn giản hay phức tap, số lượng, chất lượng các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng… chính vì vậy tôi khẳng định với bạn không có đơn vị nào có thể báo được giá thi công khi chưa có bản vẽ thiết kế. Để có được báo giá sát nhất chi tiết nhất thì phải bóc tách ra từ bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên để cho bạn có thể áng chừng được cũng như tính hình dung được các sản phẩm cần thiết để đưa vào sử dụng trong nhà hàng của mình tôi sẽ liệt kê ra các sản phẩm thường được lựa chọn đưa vào sử dụng trong nhà hàng để bạn tham khảo.

Giá thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc

Thường thì giá thi công cho nhà hàng nội thất được thiết kế theo phong cách kiểu Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng từ 75 triệu trở lên, tùy theo diện tích nhà hàng, chất lượng nguyên vật liệu đưa vào sử dụng, số lượng các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong nhà hàng…..

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc

Giá thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Châu Âu

Để có thể triển khai thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Châu Âu thì giá sẽ rơi vào khoảng từ 90 triệu trở lên tùy từng diện tích nhà hàng, phong cách thiết kế cách bày trí có bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi mới có thể bóc tách được chuẩn giá thi công cho bạn.

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Châu Âu

Giá thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Đồng Quê

Thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Đồng Quê sẽ khoảng từ 60 triệu VNĐ trở lên, tùy từng diện tích cửa hàng cũng kiểu dáng chất lượng các sản phầm đồ nội thất đưa vào sử dụng trong cửa hàng khác nhau mà chi phí cũng khác nhau.

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất theo phong cách Đồng Quê

Giá thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Cổ Điển

Giá thi công nội thất nhà hàng theo phong cách tân cổ điển sẽ giao động từ 150 triệu VNĐ trở lên, thiết kế theo phong cách tân cổ điển luôn sang trọng quý phái thể hiện được đẳng cấp người sử dụng. Tất cả các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong nhà hàng đều sản xuất tỉ mỉ và có những họa tiết khác biệt.

Hình ảnh nhà hàng được thiết kế theo tân cổ điển

Giá thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật Bản

Nhà Hàng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản chi phí thi công sẽ giao động từ 70 triệu trở lên, tùy từng diện tích, cách bày trí sản phẩm, số lượng chất lượng đồ nội thất đưa vào sử dụng trong nhà hàng mà giá thành của nó sẽ khác nhau.

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về báo giá thiết thi công nội thất nhà hàng bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm hiểu biết và lắm được giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091

Tìm hiểu thêm

Thiết kế nhà hàng 70m2 đẹp nhất 2021

Biên tập: Nguyễn Thu ( Thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế