7 bước quan trọng trong quy trình setup cửa hàng mẹ và bé bạn cần biết

Bạn đang muốn setup cửa hàng mẹ và bé ? tuy nhiên bạn vẫn thiếu kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ quy trình setup cửa hàng mẹ và bé chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo và hinh dung ra được cách làm việc của một đơn vị thiết kế thi công nội thất.

7 Bước trong quy trình setup cửa hàng mẹ và bé như sau

Bước 1: Sắp xếp lịch hẹn tư vấn kết hợp khảo sát mặt bằng

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu thiết kế setup lại shop, cửa hàng, các KTS của ATZ LUXURY sẽ sắp xếp lịch hẹn với khách để khảo sát mặt bằng và cũng là giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nên ý tưởng về các sắp xếp không gian bày trí quầy kệ sao cho hợp lý nhất và tối ưu được công năng sử dụng, nới rộng không gian diện tích cho shop, cửa hàng. Ngay sau buổi tư vấn nếu như khách hàng cảm thấy tin tưởng và thấy phương án tư vấn thiết kế hợp lý sẽ chuyển sang bước thứ 2.

khảo sát cửa hàng mẹ và bé

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế nội thất shop mẹ và bé

Để thể hiện sự nghiêm túc làm việc cũng như trách nhiệm của 2 bên, trước khi tiến hành, ATZ LUXURY sẽ ký hợp đồng thiết kế với khách hàng, trong hợp đồng thiết kế có ghi và thể hiện rõ ràng điều khoản cũng như trách nhiệm của mỗi bên, nếu như ưng ý phương án tư vấn thiết kế bạn nên đọc rõ các điều khoản, quyền và trách nhiệm của mỗi bên trước khi ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bố trí mặt bằng

Ngay sau khi ký hợp đồng thiết kế KTS. ATZ LUXURY sẽ tiến hành đồ mặt bằng theo đúng với mặt bằng thực tế cửa hàng của bạn, trên mặt bằng đó sẽ thể hiện rất rõ ý tưởng cũng như các công năng sử dụng, đảm bảo tối ưu nhất về cách trưng bày cũng như không gian trong shop

Bước 4 Bàn giao thiết kế cửa hàng

Ngay sau khi có bản vẽ 2D,3D KTS sẽ gửi cho khách hàng xem trước không gian của shop thông qua hình ảnh 2D,3D, khách hàng có thể nhìn thấy trước shop của mình sẽ như thế nào, có gì chưa thích thì có thể yêu cầu KTS điều chỉnh theo sở thích của mình.

Bước 5: Báo giá thi công shop

Nếu như ưng ý về bản vẽ thiết kế 2D,3D sẽ chuyển sang bước thứ 5 đó chính là báo giá thi công shop, cửa hàng, bộ phận báo giá sẽ bóc tách chi tiết khối lượng sản phẩm quầy kệ, các đồ décor trang trí đưa vào shop để chủ shop có thể nắm được để thi công hoàn thiện shop như vậy sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền.

Bước 6: Ký hợp đồng thi công Sản xuất kệ quầy cho khách hàng

Ngay sau khi ưng đơn giá thi công ATZ LUXURY cũng sẽ ký hợp đồng thi công với khách hàng trước khi chuyển bản vẽ xuống xưởng để sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật. Hợp đồng thi công sẽ có những điều khoản cam kết về tiến độ chất lượng các sản phẩm kệ quầy trưng bày của shop

Bước 7 Lắp đặt thi công nghiệm thu và bàn giao

Ngay sau khi sản xuất xong thợ, quản lý xưởng sẽ có trách nhiệm về việc vận chuyển và lắp đặt cho shop, hoàn thiện lắp đặt hỗ trợ shop setup trưng bày hàng hóa trên kệ quầy, sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu thanh toán.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất và các bước setup cửa hàng mẹ và bé cho các chuỗi shop, showroom bạn có thể tham khảo, chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể nắm được quy trinh, các bước làm việc của đơn vị nội thất trước khi setup cửa hàng mẹ và bé bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu thêm các dự án

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế