THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP MẸ VÀ BÉ

ATZ LUXURY chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế shop mẹ và bé uy tín, chuyên nghiệp giúp quý khách sở hữu một không gian cửa hàng mẹ và bé đẹp, tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Tùy vào mục đích, nhu cầu và mong muốn của quý khách, các KTS của chúng tôi sẽ tư vấn, hiện thực hóa ý tưởng để tạo nên những mẫu thiết kế shop mẹ và bé nhỏ, vừa, lớn khác nhau sao cho phù hợp, hài hòa, tối ưu và đẹp nhất với không gian diện tích, mặt bằng có sẵn.

Các loại hình shop mẹ và bé chúng tôi thiết kế bao gồm: 

99+ MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ CỰC ĐẸP VÀ HÚT KHÁCH

Những mẫu cửa hàng mẹ và bé đẹp, ấn tượng và cực hút khách dưới đây là những dự án được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi đội ngũ các KTS tài ba của ATZ LUXURY. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo. Click để xem thông tin chi tiết và hình ảnh shop mẹ và bé của từng dự án. 

Tại sao thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé nên chọn atz luxury?

SỰ KIỆN KHUYẾN MẠI THÁNG 11

Chương trình dành tặng cho khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế và thi công nội thất tại ATZ LUXURY từ 08/11/2021 – 18/11/2021

 • Miễn giảm 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công
 • Thiết kế thi công trọn gói “ chìa khóa trao tay”
 • Tặng voucher giảm 10% mua đồ nội thất nhập khẩu tại showroom

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI

 
  Báo giá thiết kế nội thất shop mẹ và bé

  ATZ LUXURY là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất shop mẹ và bé với  15 năm kinh nghiệm, lợi thế sẵn xưởng sản xuất. Nội Thất ATZ LUXURY luôn cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

  Thiết kế nội thất shop mẹ và bé hết bao nhiêu tiền?

  Đi đôi với chất lượng bản vẽ thì đơn giá thiết kế vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, hiện tại mức giá thiết kế shop trên thị trường sẽ giao động bình quân trong khoảng  150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2 tùy đơn vị. Tại ATZ LUXURY chúng tôi đang áp dụng mức giá thấp nhất. Chỉ 100.000 VNĐ/m2.

  Để biết phí thiết kế shop mẹ và bé mất bao nhiêu tiền bạn chỉ cần làm phép tính đơn giản: Phí thiết kế =  Đơn giá x Diện tích

  Ví dụ: Cửa hàng mẹ và bé của bạn có diện tích 40m2, bạn muốn tính phí thiết kế bạn chỉ cần làm phép tính:

  100.000 x 40 = 4.000.000 VNĐ

  Khi nào được miễn phí thiết kế nội thất shop mẹ và bé?

  Chúng tôi sẽ miễn 100% phí thiết kế nội thất shop cho bạn khi ký hợp đồng thi công.

  Tin tức