Mẫu thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc

Thông tin mẫu thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc

Tên Dự Án: Thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc.

Chủ Đầu Tư: Chị Duyên.

Địa chỉ:  Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Diện tích shop: 80m2.

Chất liệu chính: Gỗ MDF sơn 07 – Sơn tĩnh điện – Logo MiKa – Kính Cường Lực – Đèn Led –Tranh Backlit.

Giới thiệu chi tiết về mẫu thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc

Chị Duyên có trao đổi với kiến trúc sư tại ATZ LUXURY như sau:  Tôi muốn thiết kế shop mẹ và bé để kinh doanh tất cả các sản phẩm liên quan đến mẹ và bé như: Bỉm, sữa, quần áo, xe đẩy giày dép…. các phụ kiện đồ dùng cho em bé . Tôi muốn có một không gian có thể trưng bày được nhiều  sản phẩm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi tới cửa hàng thăm quan và mua sắm. Đối tượng mà cửa hàng hướng đến chính là các em nhỏ, mẹ bầu và bà mẹ bỉm sữa, tôi cần các bạn lên bản thiết kế làm sao thu hút được  sự chú ý của tệp khách hàng tiềm năng mà tôi hướng đến.

Gam màu chủ đạo lựa chọn trong việc trang trí shop mẹ và bé cho chị Duyên là Trắng kết hợp Hồng phối với nhau một khách khoa học tạo lên không đẹp sinh động bắt mắt mà không hề bị rối mắt

Mẫu thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc

Hình ảnh mẫu shop mẹ và bé Jim Tồ của chị Duyên – Vĩnh Phúc

Hệ thống tủ kệ trưng bày được bày trí 2 bên rất khoa học, tạo cảm giác chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi thăm quan và mua sắm.

Mẫu thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc

Hình ảnh mẫu shop mẹ và bé Jim Tồ của chị Duyên – Vĩnh Phúc

Khu vực chính giữa là hệ thống tủ kệ trưng bày thấp, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm trực tiếp tốt hơn. Các kệ tủ trưng bày được thiết kế rất thông minh với nhiều phân tầng giúp chị Duyên có thể trưng bày và bày biện được nhiều sản phẩm hơn, đáp ứng được nhu cầu thăm quan mua sắm của khách hàng.

Mẫu thiết kế shop mẹ và bé cho chị Duyên Thành Phố Vĩnh Phúc

Hình ảnh mẫu shop mẹ và bé Jim Tồ của chị Duyên – Vĩnh Phúc

Mỗi một kệ quầy trưng bày các sản phẩm khác nhau đều được thiết kế  khác nhau để trưng bày cho phù hợp, làm tôn lên vẻ đẹp sự sang trọng của các sản phẩm được bày bán trong shop.

TÍNH GIÁ THI CÔNG CHO MẶT BẰNG CỤ THỂ

Error: Contact form not found.

Khám phá về chất liệu chính được lựa chọn sử dụng trong thiết kế shop mẹ và bé chị Duyên Vĩnh Phúc

Chất liệu chính được đưa vào sử dụng trong nội thất shop mẹ và bé của chị Duyên bao gồm: Các kệ quầy bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An Cường, phủ sơn 07 kết hợp với các  hộp sắt tĩnh điện bền bỉ, rất gọn nhẹ và tuyết đối an toàn trong qua trình sử dụng.

Các kệ quầy được đóng cho shop mẹ và bé Jim Tồ của chị Duyên đều được sản xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất của ATZ LUXURY, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khi vận hành cũng như đưa vào sử dụng. Tất cả các kệ quây trưng bày tại cửa hàng mẹ và bé Jim Tồ đều được bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời.

Tìm hiểu thêm các dự án tương tự:

Thiết kế cho cửa hàng mẹ và bé baby fashion

Thiết kế shop mẹ và bé tại Vĩnh Phúc cho chị Hồng

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ