Tìm hiểu chi phí mở cửa hàng hải sản tươi sống diện tích 65m2

Liên hệ kiến trúc và nội thất ATZ LUXURY để được tư vấn cũng như báo giá chi phí mở cửa hàng hải sản tươi sống hợp lý nhất.

Nhu cầu mở cung cấp hải sản cho người dân ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn bởi hải sản có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi giải đáp thắc mắc về chi phí mở cửa hàng hải sản tươi sống có diện tích 65m2 chi tiết cho bạn đọc.

Công ty kiến trúc và nội thất ATZ LUXURY mới hoàn thành dự án thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống cho khách hàng tên Yến tại Hà Nội. Trước khi đồng ý để ATZ LUXURY thiết kế và thi công, chị Linh đã từng băn khoăn với chúng tôi: Tôi có mặt bằng diện tích 65m2, muốn thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống, hãy báo giá chi tiết chi phí thiết kế, thi công xem tôi có đáp ứng được hay không. Hãy báo giá tốt nhất cho từng hạng mục thi công.

Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của chị Yến, ATZ LUXURY đã cho nhân viên kỹ thuật xuống địa chỉ của chị Yến khảo sát, đo đạc một cách kỹ lưỡng, sau đó về tính toán từng hạng mục và tư vấn chi tiết đến cho chị Yến.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế thi công cửa hàng hải sản tươi sống

Dự Án: thiết kế, thi công cửa hàng hải sản tươi sống

Chủ đầu tư: Chị Yến

Địa chỉ: Hà Nội

Diện tích: 65m2

CHI TIẾT DỰ ÁN

Cửa hàng hải sản tươi sống của chị Yến – Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, cua, ghẹ, ốc, hàu… ATZ LUXURY khi thiết kế đã chú trọng mang lại không gian cửa hàng sang trọng cũng như mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Chi phí thiết kế không gian cửa hàng: 12 triệu

Không gian cửa hàng của chị Yến được thiết kế theo phong cách hiện đại, ATZ đã lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo bởi màu trắng mang đến cảm giác sang trọng, rộng rãi cho không gian diện tích khiêm tốn của chị Yến. Phần tường sẽ được sơn màu trắng, bên cạnh đó kiến trúc đã tô điểm một chút sơn màu xanh nước biển để không gian cửa hàng không quá đơn điệu. Màu xanh nước biển cũng rất phù hợp với cửa hàng hải sản tươi sống.

Phần tường trần cũng sự dụng gam màu sơn trắng để làm sáng không gian diện tích căn phòng, bên cạnh đó kiến trúc sư sẽ bố trí thêm hệ thống đèn led chiếu sáng 4 bóng cho một máng đèn, đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho cửa hàng vào thời điểm buổi tối.

Phần nền của cửa hàng được lát gạch hoa trắng cũng nhằm mang đến sự rộng rãi cho không gian diện tích của cửa hàng.

Chi phí bể chứa hải sản tươi sống: 25 triệu

Đây là phần rất quan trọng của cửa hàng, nơi chứa đựng các đồ hải sản tươi sống. Bể hải sản cần đảm bảo được đầy đủ các yếu tố:

  • Diện tích bể đủ chứa đựng được tất cả các loại hải sản của cửa hàng cung cấp cho khách hàng mỗi ngày.
  • Hệ thống lọc nước được thiết kế đạt tiêu chuẩn bằng 1/3 diện tích bể chính.
  • Hệ thống điều hòa đảm bảo nước đủ lạnh, thích hợp cho hải sản tươi sống. Một số loại hải sản như: cá song, cá mú, tôm, cua, ghẹ, bề bề … cùng các loại ốc biển chỉ sống trong môi trường nước có nhiệt độ thích hợp từ 20 – 22 độ.

Chi phí tủ đông đựng hải sản: 8 triệu

Cửa hàng có cung cấp một số loại hải sản như: chả mực, tôm nõn, mực khô… nên cần có một chiếc tủ đông để chứa đựng các sản phẩm này. ATZ LUXURY đã tư vấn cho chị Linh mẫu tủ đông có diện thích nhỏ gọn, mức chi phí hợp lý.

Quầy tính tiền: 4,5 triệu

Một chiếc quầy tính tiền nhỏ được đặt cạnh tủ đông để thuận tiện tính tiền mua hải sản của khách hàng.

Chi phí kệ quầy: 20 triệu

Tổng chi phí cửa hàng chị Yến: 70 triệu

Nếu đồng ý để ATZ LUXURY thi công lắp đặt, thì chị Yến sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế. Sau khi nghe báo giá và tư vấn của ATZ, chị Yến cảm thấy rất ưng ý và hài lòng với mẫu thiết kế ATZ đã đưa ra. Hợp đồng đã được ký kết ngay sau đó, trong thời thời gian ngắn ATZ LUXURY đã thiết kế và thi công gấp rút cho chị Yến để kịp ngày khai trương, của hàng đi vào hoạt động sớm.

Trên đây là những nội dung giới thiệu chi tiết về chi phí mở cửa hàng hải sản tươi sống của khách hàng tên Yến – Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng hải sản và muốn tiết kiệm chi phí hãy liên hệ ngay đến ATZ LUXURY để được tư vấn, báo giá nhanh chóng và hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế