Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hợp phong thủy

Bạn đang muốn tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hợp phong thủy đẹp sang trọng? vậy hãy xem ngay mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Tanba mà chúng tôi đã triển khai thực hiện trong tháng 2/2018.

Giới thiệu đôi nét về mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản Tanba

Nhà hàng Nhật Bản Tanba được đánh giá là một trong những nhà hàng được người Việt yêu thích ưa chuộng nhất, không chỉ tinh tế đa dạng về các món ăn ngon mà không gian tại đây cũng rât đẹp và sang trọng.

Khi đến với nhà hàng nhật bản Tanba chắc chắn rằng bạn sẽ có thể  cảm nhận một cách chọn vẹn về những tinh túy trong văn hóa ẩm thực nhật bản. Nhà hàng Tanba nằm trên con phố  Triệu Việt Vương sầm uất nhất trong trung tâm thủ đô Hà Nội.

Để giúp khách hàng có được những sự hài lòng trọn vẹn ông Davit Nguyễn đã quyết định đầu tư tân trang lại không gian trong nhà hàng.

Đến với nhà hàng Tanba khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình những món ăn ngon hấp dẫn như sushi, sashimi… ngay giữa long thủ đô Hà Nội khách hàng cũng sẽ cảm nhận được hết văn hóa và ẩm thực Nhật Bản khi đến với nhà hàng Tanba.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-hop-phong-thuy (4)_compressed

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Tanba

Chủ đâu tư: Ông Davit Nguyễn

Khu vực thiết kế: Tầng 1 nhà hàng Tanba

Khi bắt đầu bước chân vào Tanba bạn sẽ băt gặp ngay logo hình con chú ngựa của nhà hàng này, tiếp đó bên phải là quầy lễ tân và khu vực menu gọi món

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-hop-phong-thuy (2)_compressed

Không gian khu vực ăn uống cũng tạo cảm giác gần gũi cho thực khách khi đến sử dụng dịch vụ nơi đây. ATZ Decor đã bày trí 1 dãy bàn ăn dài, không gian bên trong được thiết kế theo từng góc giúp khách hàng có những không gian thư giãn và dùng đồ thoải mái.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-hop-phong-thuy (2)_compressed

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản Tanba cho ông Davit Nguyễn mà chúng tôi đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi khúc mắc.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế nội thất nhà hàng Hải Sản Đại Dương cho anh Đức

Thiết kế nhà hàng 70m2 đẹp nhất 2019

 

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế