Thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ 38m2 nhà chị Nhàn

Chị Nhàn có chia sẻ với chúng tôi như sau: Tôi mới nhận bàn giao căn hộ chung cư nhỏ có diện tích 38m2, căn hộ được thiết kế liền thông chưa phân ra khu vực khách, bếp và ngủ tôi đang muốn quy hoạch thiết kế lại, tôi đang băn khoăn không biết nên sử dụng chất liệu nội thất nào thì phù hợp với không gian căn hộ nhỏ đảm bảo độ bền của sản phẩm mà vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng lịch sự và tiện nghi.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ 38m2

Sau khi chị Nhàn có chia sẻ mong muốn cũng như nguyện vọng của mình cho đội ngũ kiến trúc sư tại công ty cổ phần thương mại quảng cáo và trang trí nội thất ATZ, kiến trúc sư Kiên Giang đã đề nghị được thiết kế thi công và giám sát dự án nhà chị Nhàn.

Kiến trúc sư Kiên Giang là một trong những nhân sự xuất sắc tại công ty ATZ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

Anh nhận định như sau: Căn hộ chung cư của chị Nhàn thực sự rất bé, không thể phân chia ra thành các khu vực riêng lẻ được mà chúng ta cần phải nhóm chúng lại và sắp xếp thành một dải hình chữ L thông minh, sử dụng các đồ đạc vật dụng nội thất thông minh để tối ưu hóa không gian cũng như là sự tiện lợi trong sử dụng.

>>>Tìm hiểu thêm: [Báo Giá] 20 Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất.

Khu vực bếp bàn ăn của nhà chị Nhàn

Khu vực bếp bàn ăn nhà chị nhàn được thiết kế và sử dụng toàn bộ đồ nội thất thông minh, tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt.

Hình ảnh khu vực bếp bàn ăn nhà chị Nhàn

thiet-ke-noi-that-can-ho-nho-38m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ nhỏ của nhà chị Nhàn

Phòng ngủ của chị Nhàn được thiết kế rất đơn giản, các vật dụng như giường ngủ, bàn làm việc tủ quần áo đều là những đồ nội thất thông minh, có kích thước bé nhưng vẫn đảm bảo phát huy được hết công dụng của mình.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Nhàn

thiet-ke-noi-that-can-ho-nho-38m2-

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ 38m2 của nhà chị Nhàn mà chúng tôi đã thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp.

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ