Kinh nghiệm thiết kế đèn trang trí nhà hàng, quán nhậu độc đáo

Ánh sáng là yếu tố rất quang trọng trong mô hình kinh doanh nhà hàng, quán nhậu. Bởi vì các nhà hàng, quán nhậu thường hoạt động cả ngày và mở ở những nơi thiếu ánh sáng tự nhiên; nên đèn trang trí nhà hàng, quán nhậu trở thành một công cụ không thể thiếu để đáp ứng các yêu cầu về ánh sáng.

den-trang-tri-nha-hang

Sử dụng đèn trang trí nhà hàng và quán nhậu cung cấp ánh sáng rực rỡ và tiết kiệm điện năng. Đồng thời, giữa thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các loại đèn chiếu sáng cho phép chủ nhà hàng có thêm nhiều lựa chọn và cải tạo không gian quán. Vậy cách thiết kế đèn trang trí như thế nào hiệu quả cho nhà hàng, quán nhậu? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Cách thiết kế đèn trang trí cho nhà hàng, quán nhậu

Tạo một quán nhậu hoành tráng ở bất kỳ vùng miền nào là điều cần thiết cũng như đơn giản ngay từ lần đầu tiên để làm hài lòng và vừa lòng khách hàng hoặc đã quá quen thuộc với nhà hàng của bạn. Dưới đây là một số cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để trang trí ánh sáng quán rượu.

Khu vực đậu xe

Nghe có vẻ hơi sai, nhưng vị trí đầu tiên trong quán rượu của bạn mà khách hàng bước vào thường là khu vực đậu xe. Từ vị trí này sẽ tạo ấn tượng ban đầu không thể phai mờ khi bạn cẩn thận bố trí đủ ánh sáng, đặc biệt là các loại đèn trang trí đặc trưng.

Trên vỉa hè trước nhà hàng hai bên là cây xanh, hầu hết các bãi đậu xe vẫn được sử dụng, bạn có thể tận dụng những cây cột hoặc cành cây treo lên đó bằng đèn led, ánh sáng mạnh, chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía đó.

Khu vực ngoài trời bên ngoài

Khu vực bên ngoài nhà hàng là bộ mặt của cả căn phòng, ấn tượng với khách hàng sẽ khiến khách hàng dễ nhớ tên nhà hàng, địa chỉ nhà hàng từ đây. Đối với các chủ nhà hàng, có một số cách để dễ dàng trang trí và nhận biết thương hiệu của mình hơn, đặc biệt là sử dụng đèn led để trang trí quán.

Do đó, bạn có thể sử dụng bảng quảng cáo chạy bằng đèn led nhấp nháy thay cho bảng tên nhà hàng, hoặc sửa tên nhà hàng bằng bảng hiệu có đèn led bên trong với nhiều màu sắc khác nhau, hấp dẫn với thực khách.

Khu vực ăn uống bên trong

Đây là không gian kinh doanh chủ yếu và quan trọng nhất mà các chủ thể đầu tư trang trí, mua sắm các vật dụng cần thiết. Để tạo hình ảnh đẳng cấp của dịch vụ cũng như sự chú ý của chủ quán đối với khách, bạn có thể sử dụng các loại đèn trang trí quán nhậu với kiểu dáng cơ bản nhưng tinh tế như đèn thả, đèn lồng … tại khu vực này.

Đèn không đòi hỏi quá nhiều cường độ, màu ánh sáng gợi ý là màu vàng, mang đến không gian đẹp, trở nên tuyệt vời hơn cho những giây phút xả stress của du khách.

Khu vực nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh trong quán nhậu, lý tưởng nhất là sử dụng các loại đèn vừa đa năng, vừa đảm bảo màu sắc tươi sáng, nên bố trí đèn trang trí quán nhậu nhẹ nhàng.

NHA-VE-SINH

Những lưu ý khi bố trí đèn trang trí cho nhà hàng, quán nhậu

Bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau khi đặt mua đèn lễ hội cho quán bar, quầy bar:

– Chú ý đến loại đèn

Việc lựa chọn các loại đèn trang trí trên thị trường cũng là một tài sản nhưng cũng là một nhược điểm, dễ dẫn đến việc chọn nhầm mẫu đèn cho những ai muốn mua thiết bị chiếu sáng mà cụ thể là các chủ quán nhậu. Để sử dụng theo kế hoạch. Vì vậy, nếu bạn đặt nó cho quầy bar của mình, bạn phải chú ý đến phong cách ánh sáng.

trang-tri-nha-hang-an-uong

– Chú ý đến màu sắc ánh sáng

Quán nhậu vui vẻ hơn nhưng không nên chọn những loại đèn quá mù mịt hoặc có màu ánh sáng quá đơn giản. Nên ưu tiên hệ thống đèn có ánh sáng vàng dịu.

– Kết hợp nhiều loại ánh sáng với nhau

Thông thường, bạn không thể chỉ sử dụng một dạng ánh sáng. Vì nhiều lý do khác nhau, không gian nhà hàng quán nhậu cần nhiều loại ánh sáng. Để làm hài lòng khách hàng, sự kết hợp của một số đèn trang trí  sẽ mang lại giá trị tốt nhất.

Các loại đèn trang trí nhà hàng, quán nhậu phổ biến nhất hiện nay

Các nhà sản xuất thường sản xuất một số loại đèn khác nhau theo một tiêu chuẩn nhất định, nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng quán nhậu của nhiều khách hàng. Dưới đây là những mẫu đèn trang trí quán nhậu phổ biến nhất hiện nay.

  • Đèn LED dây quấn cây: Dễ trang trí với những lợi ích của đèn LED, giá thành rẻ, ánh sáng rực rỡ, hiệu ứng nhấp nháy bắt mắt, đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt. Tùy chọn lý tưởng để sử dụng để trang trí phòng bên ngoài quán rượu cho tất cả khách hàng.

den-led-day-trang-tri-quan-nhau

  • Đèn thả ngoài trời: Là loại đèn thả ngoài trời rất chắc chắn với họa tiết lạ mắt, bóng đèn quán nhậu nhằm mục đích là nơi trang trí hiện đại và lạ mắt cho không gian quán riêng của bạn trong chương này.

den-tha-ngoai-troi

  • Đèn mây tre: đèn mây tre đan đã và đang là sự ưu tiên hàng đầu của các chủ quán cho các quán nhậu nổi tiếng, từ chất liệu tre quen thuộc và dễ tạo.

đèn-led-mây-tre

  • Đèn thả: Đèn thả hạn chế chói cho những nhà hàng, quán nhậu kiểu truyền thống, nhìn nhẹ nhàng, chất phác nhưng lạ mắt.

den-tha-trang-tri-nha-hang

  • Đèn sợi đốt: Đèn sợi đốt điển hình cũng có ánh sáng vàng, đơn sắc góp phần giải trí cho địa điểm kinh doanh.

den-soi-dot-trang-tri-nha-hang

  • Đèn thả nhôm sắt: Bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn thả sắt nhôm, bố trí hài hòa giá cả hợp lý trong tổng thể không gian, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

denthanhom

Trên đây là cách bố trí thiết kế đèn trang trí cho nhà hàng và quán nhậu. Hy vọng bài viết hữu ích cho các chủ nhà hàng có thêm lựa chọn và cách bố trí đèn trang trí nhà hàng của mình. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế thi công nội thất nhà hàng, thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN NHẬU BÌNH DÂN ĐỘC ĐÁO TIẾT KIỆM CHI PHÍ

TƯ VẤN THIẾT KẾ QUÁN NHẬU, NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐẸP VÀ THU HÚT

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế