7 Xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2020 – 2021

Bạn đang muốn tìm kiếm xu hướng thiết kế nội thất 2020 – 2021? Bạn muốn căn hộ của mình phải được thiết kế thật đẹp, trở lên lung linh và cuốn hút?  Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên trang trí và thiết kế như nào cho hợp lý nhất? vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé chắc chắn bạn sẽ có những kinh nghiệm hữu ích và lắm được xu hướng trang trí và thiết kế nội thất căn hộ trong năm 2020 – 2021.

7 xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi trong 2020 -2021 bạn cần biết

Thứ nhất: Xu hướng lựa chọn và sử dụng màu sắc đậm làm điểm nhấn

Đây có thể là một trong những xu hướng mà chúng ta thấy rõ nhất, nếu như bạn để ý một chút sẽ thấy, những căn hộ chung cư bàn giao thô hay bàn giao hoàn thiện khi thiết kế KTS. Cũng sẽ lựa chọn và tạo điểm nhấn về màu sắc  cho không gian. Thay vì  lựa chọn game màu dịu dàng đơn điệu, một không gian đẹp thường được các KTS. Lựa chọn những tone màu nổi bật có màu sắc mang đến không gian sống tạo bạo cho gia chủ đó là xu hướng trong năm 2020 – 2021.

Thứ hai: Xu hướng sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất

Trong năm 2020 xu hướng dùng cây xanh trong trang trí và thiết kế nội thất được đánh giá là đang lên ngôi, sử dụng cây xanh trong trang trí mang đến một không gian sống lành mạnh cho gia chủ.  Hơn nữa nếu như xét theo yếu tố phong thủy việc lựa chọn cây xanh hợp lý hợp mệnh sẽ giúp gia chủ  làm ăn phát đạt, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thứ ba:  Phân tách không gian sống hợp lý

Việc lựa chọn và phân tách không gian sống hợp lý đang được sử dụng rất nhiều trong năm 2020, việc phân chia không gian hợp lý, tách  và kết hợp phòng đang được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong năm 2020, những căn hộ có thiết kế ban đầu là 1 phòng ngủ, tuy nhiên do nhu cầu cần sử dụng 2 phòng ngủ thì việc tách phòng cũng được triển khai theo nhu cầu của chủ nhà.

Thứ tư: lựa chọn sử dụng trang trí hình khối trong căn hộ

Nghệ thuật trang trí theo hình khối cũng được chú trọng trong năm 2020 việc sử dụng các hình khối cũng mang đến vẻ đẹp độc đáo cho căn hộ,căn hộ của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ mất đi sức khuyến rũ khi trang trí thêm các hình khối và đường nét trong căn hộ.

Thứ năm: Xu hướng sử dụng giấy dán tường trong trang trí

Trao lưu sử dụng giấy dán tường đang khá hot trong 2020, việc lựa chọn sử dụng giấy dán tường mang đến vẻ đẹp tươi mới cho căn nhà mà còn tiết kiệm được kinh tế đáng kể, giấy dán tường hiện nay có rất nhiều loại, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với không gian trong căn hộ của mình.

Thứ sáu: Sử dụng các vật liệu cao cấp trong căn hộ

Năm 2020 -2021 đang có trào lưu lựa chọn sử dụng các vật liệu cao cấp trong trang trí và thiết kế nội thất , các vật liệu được lựa chọn và trang trí phổ biến như gỗ, đá kim loại… làm tăng  giá trị và tính thẩm mỹ cho căn hộ trong ngôi nhà của bạn.

Thứ 7: Xu hướng sử dụng nghệ thuật đường cong

Nghệ thuật đường cong đang là một trong những xu thế mới trong thiết kế 2020 – 2021, nghệ thuật sử dụng đường cong đang rất được ưa chuộng, với sự đa dạng về màu sắc, táo bạo trong thiết kế  khiến căn hộ chung cư trở lên sang trọng.

Trên đây là 7 xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2020 – 2021 sắp tới bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế