Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hiện đại giá rẻ

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Thu Trang có địa chỉ email: Nguyenthutrang1988@gmail.com, chị có gửi đến chúng tôi câu hỏi có nội dung như sau:

Tôi muốn tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại giá rẻ, nhà hàng của tôi có diện tích 60m2, kinh doanh chủ yếu  các món ăn làm từ thịt trâu t ươi, một trong những món ăn đặc sản và tâm đắc của quán. Khách hàng mục tiêu mà quán ăn của tôi hướng đến phục vụ là dân văn phòng, những bữa tiệc, liên quan công ty, các sự kiện….. Tôi cần tư vấn xem với nhu cầu và hình thức kinh doanh như vậy thì chi phí thiết kế và thi công quán sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Thu Trang – Hà Nội)

Hỏi:

Trả lời: Chị Trang thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, chị đang muốn tư vấn thiết kế nhà hàng 60m2 với mục đích sử dụng là dùng để kinh doanh các món ăn đặc sản về Trâu Tươi, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn về thiết kế thi công nội thất nhà hàng tôi xin chia sẻ với chị một số những thông tin cơ bản như sau, hy vọng nó sẽ giúp chị có thêm được những thông tin phần nào.

1. Thứ nhất chi phí thiết kế nội thất nhà hàng 60m2 theo phong cách hiện đại sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường giá thiết kế của các đơn vị làm nội thất sẽ giao động từ khoảng 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/ m2 tuy nhiên giá thiết kế mà công ty ATZ LUXURY đang để là mức giá thấp nhất chỉ 150,000 VNĐ/ m2.  Như vậy tổng số tiền chi cho thiết kế nhà hàng 60m2 bạn sẽ phải bỏ ra là khoảng: 60×150 =  9.000.000 (VNĐ)

2. Quyền lợi của khách hàng được hưởng khi ký hợp đồng thiết kế nhà hàng tại ATZ LUXURY

  • ATZ LUXURY không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế, thiết kế đến khi khách hàng có được sự hài lòng trọn vẹn
  • Luôn lấy sự hài lòng cua khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động

2.1. Khi nào sẽ được miễn 100% phí thiết kế nhà hàng ?

Chị Trang sẽ được miễn 100% phí thiết kế nội thất nhà hàng khi ký hợp đồng thi công

Chi phí thi công nội thất nhà hàng 60m2 sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền ?

Việc tính giá thi công cụ thể cho một nhà hàng phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế, bóc tách kỹ thuật, bởi trong bản vẽ đó sẽ thể hiện hết số lượng các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng, chất lượng, kích thước của sản phẩm…. Chính vì vậy chúng tôi chỉ có thể đưa ra được mức giá chính xác khi có bản vẽ kỹ thuật. Nếu như bạn đã ưng mẫu thiết kế của nhà hàng nào có thể gửi hình ảnh cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn.

  • ATZ LUXURY có xưởng sản xuất rộng hơn 3000 m2 luôn chủ động được về sản phẩm sản xuất, không qua trung gian nên tôi cam kết giá thành mà chúng tôi đưa ra luôn là giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi sẵn sàn hoàn tiền chênh lệch nếu như bạn tìm thấy những đơn vị khác có giá thành rẻ hơn của chúng tôi.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà hàng Trâu Tươi tại Hoàng Đạo Thúy  theo phong cách đơn giản hiện đại mà ATZ LUXURY đã triển khai

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về  vấn đề tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hiện đại giá rẻ cho chị Thu Trang bạn có thể tham khảo, để hiểu thêm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, để được tư vấn chi tiết và kỹ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091

Tìm hiểu thêm

Thiết kế nội thất nhà hàng Hải Sản Đại Dương cho anh Đức

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hợp phong thủy

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế