Thiết kế shop quần áo nữ đẹp tại Bắc Ninh cho anh Vũ

Dự án thiết kế nội thất shop quần áo nữ cho anh Vũ tại Bắc Ninh được công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ LUXURY triển khai thực hiện.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế shop quần áo nữ đẹp tại Bắc Ninh cho anh Vũ

  • Chủ đầu tư: Anh Vũ
  • Địa chỉ: Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Diện tích : 45m2
  • Kiến trúc sư: Phạm Xuân Anh
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế shop theo phong cách tân Hiện Đại sang trọng
  • Thời gian hoàn thiện: 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thi công

Giới thiệu về dự án thiết kế shop quần áo nữ đẹp tại Bắc Ninh

Shop thời trang nữ của anh Vũ tại Bắc Ninh chủ yếu bán mặt hàng quần áo thời trang cho nữ, đối tượng mà shop quần áo của anh Hướng đến là dân văn phòng có thu nhập cao cấp, chính vì vậy mà không gian cũng như cách bày trí trong shop đều phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh về shop quần áo thời trang của anh Vũ tại Bắc Ninh

 

 

Các phụ kiện, chất liệu mà ATZ LUXURY đưa vào sử dụng tại nội thất shop quần áo nữ của anh Vũ

Để hoàn thiện thi công nội thất shop quần áo nữ cho anh Vũ ATZ LUXURY đã đưa vào 5 kệ tủ trang trí với các chất liệu bao gồm: Gỗ, kim loại, thủy tinh, acrylic, thép không gỉ… để hoàn thiện

Tại sao ATZ LUXURY luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các shop thời trang

  1. Với lợi thế có xưởng sản xuất rộng lên đến hơn 2000 m2, với đội thợ thi công lành nghề, việc kiểm soát chất lượng tốt nghiêm ngặt, các sản phẩm mà xưởng gỗ nội thất ATZ LUXURY sản xuất ra đều được đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dung.
  2. Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế và trang trí cửa hàng chuyên nghiệp nhất.
  3. ATZ LUXURY thiết kế miễn phí khi ký hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn kế hoạch trang trí thiết kế shop miễn phí để bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định trước khi hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào khác.
  4. ATZ LUXURY cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo – dịch vụ hậu mãi trực tuyến 24/7. Các sản phẩm chúng tôi bán ra được bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời.

Ước tính chi phí thi công shop quần áo cho diện tích mặt bằng cụ thể của bạn

Error: Contact form not found.

Rate this furniture_design

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ