Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes và những điều gia chủ cần phải lưu ý

Bạn đang quan tâm đến căn hộ studio Vinhomes? Bạn đang tìm hiểu về mẫu thiết kế căn hộ Studio Vinhomes này? Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết về căn hộ Studio tại khu chung cư Vinhomes Smart City để bạn tham khảo và biết thếm những thông tin  hữu ích.

1. Tìm hiểu chi tiết về các dạng căn hộ studio Vinhomes

Có rất nhiều các dạng căn hộ Studio khác nhau, tuy nhiên trong dự án của Vinhomes thường có 3 dạng căn chính với diện tích như sau: căn hộ studio Vinhomes với diện tích thông thủy là 33,5m2, diện tích tim tường là 37,3m2, loại căn studio Vinhomes diện tích thông thủy là 36,5m2 diện tích tim tương là 40,1m2, loại căn studio diện tích thông thủy là 30,5m2, diện tích tim tường là 33,8m2, , căn hộ studio vinhome 40m2, loại căn studio 50m2 đó chính là diện tích các căn hộ  studio

1.1. Đặc điểm nổi bật của căn hộ  Studio Vinhomes

Nếu như những căn hộ khác có sự phân chia rõ ràng về các phòng, chức năng như: Phòng ngủ sẽ thiết kế riêng so với phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, thì căn studio  lại sẽ gộp chung trong cùng một không gian, duy chỉ có nhà vệ tinh là được tách biệt riêng .

Khi nhận bàn giao căn hộ Studio Vinhomes thường sẽ có sẵn điều hòa, trần và sàn, có những căn có thêm đồ nội thất liền tường, chính vì vậy khi nhận bàn giao bạn thường sẽ phải làm nội thất cho căn hộ của mình.

Hình ảnh mặt bằng căn hộ studio tại Vinhomes 

1.2. Giới thiệu các mẫu thiết kế căn hộ Sudio Vinhomes

Mô hình thiết kế căn hộ studio khá là được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, hầu như bất cứ dự án chung cư nào cũng có thiết kế mô hình căn hộ nhỏ này để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. mới đây tập đoàn Vingroup cũng đã đưa loại hình căn hộ studio vào  2 dựa án lớn là Vinsmart City và Vinhomes Ocenpark Gia Lâm. Chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu thiết kế căn hộ Studio Vinhomes tại Vinsmart City và Vinhomes Ocenpark nhé

Mẫu số 1: căn hộ studio Vinhomes Smart City căn  30,5m2

Loại hình căn hộ này rất phù hợp với những hộ gia đình nhỏ có 1-2 người lớn và 1 trẻ em, đối với loại hình căn hộ này ATZ LUXUY thường hướng khách hàng đến các mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt sử dụng với một chi phí tiết kiệm nhất.

Hình ảnh mẫu thiết kế căn hộ Studio Vinsmart  30,5m2

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes căn 30,5m2

 • Địa điểm: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
 • Diện tích: 30,5m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất căn hộ studio
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
 • Khách hàng: Chị Lệ

Mẫu số 2: căn hộ studio Vinhomes Smart City  căn 33,5m2

Mẫu căn hộ studio với diện tích 33,5m2 cũng có thiết kế và bố trí tương tự giống như căn hộ 30,5m2, tuy nhiên diện tích phòng khách sẽ rộng ra hơn 1 chút so với căn 30,5m2, căn hộ có không gian sinh hoạt chung phòng khách, bếp, ngủ liên thông duy chỉ có nhà vệ sinh là có vách ngăn.  Tuy nhiên với kinh nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất ATZ Luxury cũng đã có nhưng siêu phẩm thiết kế căn hộ Studio được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo cũng như sự tiện lợi trong không gian sinh hoạt

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes căn 30,5m2

 • Địa điểm: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
 • Diện tích: 30,5m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất căn hộ studio
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
 • Khách hàng: Chị Lệ

Mẫu số 3: căn hộ studio Vinhomes Smart City căn  36,5m2

Mẫu căn hộ này được đánh giá là phù hợp với những gia đình nhỏ có 1 người lớn, 1 trẻ con hoặc 2 người lớn 1 trẻ con, thông thường những căn hộ dạng 36,5m2 được các KTS thiết kế theo phong cách hiện đại với mục tiêu nới rộng không gian, hướng đến sự tiện nghi trong sinh hoạt và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Smartcity căn 36,5m2

 • Địa điểm: Chung cư Vinhomes Smart City
 • Diện tích: 36,5m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất căn hộ studio
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
 • Khách hàng: Anh Dũng

2 Những điều cần lưu ý trước khi quyết định thiết kế nội thất căn hộ studio tại Vinhomes

Định hình trước phong cách thiết kế mà bạn muốn theo

Căn hộ Studio Vinhomes thường sẽ có những diện tích rất nhỏ chinh vì vậy những phong cách diêm dúa nhiều họa tiết chắc chắn sẽ không phù hợp, tuy nhiên bạn cũng nên định hình trong đầu phong cách mà mình mong muốn tối giản hay bắc ấu, sau đó trao đổi với KTS. Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết mình sẽ lựa chọn phong cách nào? Các kiến trúc sư của ATZ Luxury sẽ giúp bạn điều đó. Định hình được phong cách sẽ giúp cho việc thiết kế nội thất thuận lợi hơn rất nhiều và tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Tìm hiểu quy trình làm việc và lựa chọn một công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm

Giao căn hộ cho một đơn vị thiết kế, đồng nghĩa với việc bạn trao tài sản của mình vào một người mà bạn phải đặt hết niềm tin nơi đó. Để có được niềm tin thì cần phải có quá trình tìm hiểu.

Cho nên, bạn cần phải tìm hiểu những công ty đã  thiết kế nội thất căn hộ Studio Vinhomes uy tín từ dịch vụ đến chất lượng, trước khi đưa ra quyết định. Bạn cũng có thể tham khảo qua phần đánh giá và nhận xét phản hồi từ khách hàng qua website của đơn vị thi công đó để có thêm thông tin lựa chọn.

Tham khảo các mẫu thiết kế căn hộ studio mà công ty đã thực hiện

Trên website của mỗi đơn vị thi công thiết kế nội thất sẽ có những dự án đã hoàn thành và đang thi công. Bạn cũng có thể dựa trên những nguồn thông tin đó để có thêm dữ liệu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp đơn vị thi công mà bạn muốn tìm hiểu để tham khảo thêm các mẫu thiết kế mà đơn vị đó đã thực hiện từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn.

Quan tâm đến chính sách, dịch vụ bảo hành của công ty

Trước khi quyết định một đơn vị thiết kế thi công nội thất, bạn cần nắm thật rõ chính sách cũng như dịch vụ bảo hành của đơn vị thiết kế thi công. Các điều khoản phải thể hiện rõ ràng trên hợp đồng để tránh những rủi ro về sau.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về căn hộ Studio và các mẫu thiết kế căn hộ Studio Vinhomes  chi tiết và cụ thể nhất, hy vọng rằng bài viết trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi khúc mắc.

Tìm hiểu thêm

Thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế