Thiết kế nội thất chung cư căn 47m2 chỉ dưới 90 triệu cho anh Lương

Thiết kế nội thất chung cư 47m2 cho anh Lương

  • Địa điểm: Hà Nam
  • Diện tích: 47m2.
  • Hạng mục: Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh
  • Phong cách thiết kế: Hiện Đại Đơn Giản.
  • Khách hàng: Anh Lương

Thiết kế nội thất căn hộ 47m2 làm sao để tạo ra không gian vừa tiện nghi vừa thoải mái nhất? Đối với những hộ gia đình có kinh tế tầm trung thì thay vì mua những căn hộ có diện tích lớn với giá tiền tỷ thì lựa chọn một căn hộ 47m2 sẽ hợp lý hơn.

Tuy nhiên với diện tích khá khiêm tốn thì tìm một đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín sẽ giúp cho căn hộ của bạn đẹp hơn cũng như giúp cho các không gian trong căn hộ được bố trí một cách phù hợp nhất. Dưới đây là cuộc trao đổi giữa Anh Lương và ATZ LUXURY.

Trao đổi tư vấn thiết kế căn hộ 47m2 giữa ATZ với Anh Lương

Câu hỏi: “Chào các kiến trúc sư của ATZ, tôi tên là Lương, tôi vừa mua được một căn hộ 47m2 cho cả hai vợ chồng. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết nên bố trí căn hộ của mình như thế nào cho hợp lý, vì thế tôi muốn nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư. 2 Vợ chồng tôi sống rất tân tiến và hiện đại, không gian sống mà chúng tôi muốn hướng đến là thoáng đãng, hiện đại. Rất mong các kiến trúc sư của ATZ có thể giúp tôi đến tư vấn và thiết kế nội thất chung cư 47m2 của gia đình tôi.KH: Anh Lương.

Trả lời của các Kiến Trúc Sư ATZ

Cảm ơn Anh Lương đã tin tưởng và gửi yêu cầu đến công ty chúng tôi. Sau khi liên hệ với Anh Lương và đo đạc diện tích chúng tôi đã tư vấn nên thiết kế theo không gian mở. Vậy không gian mở mà chúng tôi đã tư vấn để thiết kế căn hộ 47m2 sẽ như thế nào chí phí như thế nào. Mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi tham khảo mẫu thiết kế tại nhà anh Lương ngay dưới đây.

thiet-ke-noi-that-nha-ve-sinh-chung-cu-47m2Hình 1: Không gian căn hộ tại nhà anh Lương

Thiết kế nội thất chung cư 47m2 tại nhà anh Lương

Dự án tại nhà anh Lương, tổng chi phí đầu tư như sau:

  1. Phí thiết kế căn hộ 47m2 theo phong cách hiện đại: 7,05 triệu VNĐ.
  2. Phí thi công nội thất 47m2: 81,34 triệu VNĐ.
  3. Tổng cộng: 7,05 + 81,34 = 88,39 triệu VNĐ.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 47m2

thiet-ke-phong-khach-can-ho-47m2-3Hình 2: Không gian phòng khách

Chung cư với diện tích chỉ 47m2 nên phòng khách có thiết kế khá đơn giản. Nội thất của phòng khách được bố trí ghế sofa màu xám sáng, điểm vào đấy là những chiếc gối tựa màu xanh dương. Đi kèm với bộ sofa là một chiếc bàn tròn nhỏ, đối diện với bộ bàn ghế sofa là một chiếc bàn tròn có liền ghế và đèn bàn lớn. Thay vì ngồi ở ghế sofa để uống trà thì anh Lương có thể ngồi đọc một quyển sách ở khu vực này.

Thiết kế không gian phòng ngủ 47m2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-chung-cu-47m2 (3)Hình 3: Không gian giường ngủ

Một chiếc giường ngủ lớn ngay cạnh không gian phòng khách, thay vì được ngăn cách bởi một bức tường thì hai không gian phòng khách và phòng ngủ lại như hòa làm một. Hai vợ chồng Anh Lương có thể nghỉ ngơi và nằm xem những bộ phim yêu thích nhất. Màu sắc xanh dương cũng có mặt ở khu vực phòng ngủ ngủ này, nếu như tổng thể của căn hộ đều là màu xám sáng thì việc điểm thêm những màu sắc xanh dương như vậy sẽ vô cùng hợp lý và khiến không gian sống không bị nhàm chán.

Khu vực nhà bếp với nhà tắm tại chung cư 47m2

thiet-ke-noi-that-nha-ve-sinh-chung-cu-47m2Hình 4: Khu vực nhà bếp + nhà tắm

thiet-ke-noi-that-can-ho-47m2Hình 5: Khu vực vệ sinh

Nếu như giữa khu vực phòng khách và khu vực phòng ngủ hầu như không được ngăn cách thì lần này khu vực nhà tắm lại được ngăn cách một nửa so với khu vực phòng ngủ. Một chiếc bồn tắm sứ lớn, bên cạnh là bồn rửa mặt và một chiếc gương lớn, nhà vệ sinh được thiết kế không gian kín với cửa lùa bằng kính.

Tổng quan thiết kế căn hộ 47m2 của anh Lương là không gian mở, các phòng hầu như không tách biệt bởi các bức tường hay tấm chắn nào. Điều này giúp cho căn hộ trông rộng và thoáng hơn.

Trên đây là một trong những thiết kế chung cư độc đáo của ATZ và sự táo bạo trong cách nghĩ của vợ chồng Anh Lương đã giúp chúng tôi hoàn thiện căn hộ này. Sau khi hoàn thành bàn giao thiết kế nội thất căn hộ, Anh Lương rất hài lòng và dành nhiều lời khen từ cách tư vấn cũng như sản phẩm mà chúng tôi mang đến.
Xem thêm các mẫu thiết kế diện tích khác:

45m246m250m270m2

Để xem thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư 47m2 khác quý khách hàng vui lòng truy cập vào website của chúng tôi. Hoặc để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ hãy gọi điện vào đường dây nóng: 0915.178.091 để được hỗ trợ tốt nhất.

Biên tập: Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế