Thiết kế shop thời trang

Tại sao thiết kế nội thất shop quần áo thời trang nên chọn ATZ LUXURY?

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất shop quần áo thời trang? tuy nhiên bạn lăn tăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để hợp tác thì đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành? Nếu vậy ATZ LUXURY sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn.

– Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề ATZ LUXURY có xưởng sản xuất rộng trên 3000m2 chủ động được về nguồn nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản… có thể ứng dụng sản xuất hàng loạt theo quy trình khép kín, chính vì vậy mà giá thành rẻ hơn so với những đơn vị làm nội thất khác.

– Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp chất lượng, phù hợp với ngân sách đầu tư. Nếu như những đơn vị khác giới hạn chỉnh sửa mẫu thiết kế không quá 3 lần thì ATZ LUXURY khẳng định với bạn không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thiết kế như ý đến khi khách hàng có được sự hài lòng trọn vẹn.

– Các sản phẩm mà ATZ LUXURY bán ra đều được bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời, Cam kết đền gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện lừa dối khách hàng

Giá thiết kế nội thất shop thời trang tại ATZ LUXURY là bao nhiêu?

Đi đôi với chất lượng bản vẽ thì đơn giá thiết kế vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, hiện tại mức giá thiết kế shop trên thị trường sẽ giao động bình quân trong khoảng  150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2 tùy đơn vị. Tại ATZ LUXURY chúng tôi đang áp dụng mức giá thấp nhất. Chỉ 100.000 VNĐ/m2.

Để tính xem shop thời trang của bạn nếu như thiết kế sẽ mất bao nhiêu tiền bạn chỉ cần làm phép tính đơn giản.

Phí thiết kế =  Đơn giá x Diện tích

VD:  shop của bạn có diện tích 40m2, bạn muốn tính phí thiết kế bạn chỉ cần làm phép tính

40x 100 = 4.000.000 VNĐ

Khi nào được miễn phí thiết kế nội thất shop quần áo thời trang?

Chúng tôi sẽ miễn 100% phí thiết kế nội thất shop cho bạn khi ký hợp đồng thi công.

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG TIÊU BIỂU 2020

1 2