Có nên thuê thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em không ?

Có nên thuê thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em hay tự mình trưng bày setup là những băn khoăn của rất nhiều các chủ shop, nếu như bạn là 1 chủ shop và đang suy nghĩ về vấn đề trên thì việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo hết bài viết này nhé. Chắc chắn sau khi đọc xong bạn sẽ có thể cân nhắc và quyết định được nên thuê hay không đấy.

Ưu nhược điểm của việc thuê thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em

Ưu điểm khi thuê thiết kế shop mẹ và bé

Bạn sẽ được tư vấn khảo sát, phong cách thiết kế shop phù hợp với tài chính, mặt hang chủ đạo mà mình kinh doanh bởi các KTS có kinh nghiệm.

Biết được không gian shop sau khi thi công sẽ như thế nào thông qua các bộ ảnh 3D, lắm được chi tiết về chất liệu sử dụng, số kệ quầy đưa vào sử dụng, số tiền mình sẽ phai chi ra là bao nhiêu để có thể có kế hoạch dự toán tài chính một cách chính xác.

Tất cả các phụ kiện trang trí shop đều được KTS lựa chọn kỹ lưỡng chuẩn chỉnh theo kích thước phù hợp với không gian và diện tích của shop.

Nhược điểm

Bạn sẽ mất một khoản tiền để thuê thiết kế, thông thường giá thuê thiết kế shop trên thị trường giao động từ 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2. Tuy nhiên với thế mạnh cạnh tranh sẵn có xưởng và có đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm. ATZ LUXURY đang để phí thiết kế chỉ 100.000 VNĐ/m2

Ưu nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em

Ưu điểm:

Bạn sẽ tự tay sang tạo trang trí shop theo sở thích của cá nhân

Việc tự tay thiết kế cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuê thiết kế

Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất shop mẹ và bé

Thật ra việc tự mình thiết kế trang trí nội thất shop khi không am hiểm mang lại rất nhiều hệ quả đáng lường khi bạn tự mình trang trí có thể nhìn trên một góc độ khác không gian khác thì đẹp, tuy nhiên khi mang đến không gian thực tế của mình thì chưa chắc đã đẹp, một điều rất hay xảy ra khi tự thiết kế đó chính là đồ nội thất lặp đắt trong shop thường sẽ không chuẩn và tương thích với diện tích, màu sắc cũng không ăn nhập với nhau.

Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong ngành thiết kế, bạn nghĩ rằng tự mình thiết kế có thể tiết kiệm được vài triệu đồng tuy nhiên bạn có dám chắc khi tự mình setup thiết kế sẽ là vừa đủ không bị dư thừa các chi tiết vật liệu không, chỉ cần dư thừa hay thiếu hụt cũng sẽ kéo theo việc mất rất nhiều chi phí mà lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình đấy.

Trên đây là một số những phân tích chi tiết và cụ thể nhất về vấn đề có nên thuê thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em hay không bạn có thể tham khảo, Tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ có thể tự mình đưa ra được quyết định xem nên hay không nên thuê thiết kế rồi đấy, mọi thắc mắc xin vui long liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu thêm

Top 9 công ty thiết kế showroom uy tín đáng tin cậy nhất 2020

Biên tập : (Nguyễn Thu – thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế