Chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2 bao nhiêu?

Mô hình nhà phố 3 tầng 80m2 thường được hiểu là nhà ống, vì mẫu nhà này giúp tiết kiệm được diện tích mặt tiền, đồng thời đáp ứng tốt không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Với nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố tăng cao, nhiều người băn khoăn muốn biết chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2 là bao nhiêu.

thietke-noi-that-nha-pho-3-tang-80m2

Dưới đây là câu hỏi của một khách hàng của chúng tôi:”Xin chào ATZ, tôi có căn nhà 3 tầng diện tích sàn 80m2, đang muốn có nhu cầu thiết kế lại nội thất, nhưng vẫn thắc mắc chi phí thiết kế nội thất được tính như thế nào? Mong ATZ tư vấn.”

Chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2

Để biết được chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2. Bạn cần tìm hiểu được 2 yếu tố:

 • – Thứ nhất, giá thiết kế nội thất theo mét vuông. Mỗi đơn vị thiết kế lại có báo giá khác nhau. Vì thế, bạn có thể tham khảo từng đơn vị. Đối với ATZ, bạn có thể gọi đến hotline 0915.178.091 để nhận báo giá miễn phí nhé.
 • – Thứ 2, bạn cần tính được tổng diện tích thiết kế nhà của mình. Tổng diện tích thiết kế nội thất bằng tổng diện tích tất cả mặt sàn + diện tích tầng hầm (nếu có).
 • Khi có được 2 thông tin trên đây, bạn hoàn toàn có thể giải đáp được câu hỏi chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2 bao nhiêu.

Chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2

Thông thường, các đơn vị sẽ tính giá thiết kế nội thất dựa trên mét vuông thường dao động từ 300,000VNĐ/m2. Nhưng tại ATZ đang áp dụng mức giá cạnh tranh nhất: 150,000 VNĐ/m2 cho mọi phong cách. Như vậy, chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2 được tính như sau:

 • Tổng diện tích thiết kế nội thất: Diện tích tầng 1 (80m2) + diện tích tầng 2 (80m2)+ diện tích tầng 3 (80m2)=240m2.
 • Đơn giá thiết kế nội thất: 150,000 VNĐ/m2.
 • Chi phí thiết kế= đơn giá* tổng diện tích= 150,000* 240= 36,000,000 VNĐ.

Như vậy chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2 sẽ là: 36 triệu VNĐ, mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng vào hạng mục loại trừ.

Bảng dự toán sản xuất nội thất nhà phố 3 tầng 80m2 cho phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ

Dưới đây chúng tôi đưa ra bảng giá sản xuất nội thất dựa vào vật liệu, phụ kiện theo kèm như:

 • Gỗ MDF An Cường.
 • Phụ kiện Cariny.
 • MDF chống ẩm An Cường.

Giá nội thất phòng khách

báo giá thi công nội thất cho phòng khách

Dự tính chi phí: 21 triệu VNĐ

Giá nội thất phòng bếp

Báo giá thi công nội thất phòng bếp

Dự tính chi phí: 35 triệu VNĐ

Giá nội thất phòng ngủ

Dự tính chi phí cho 3 phòng ngủ: 24 *3= 72 triệu VNĐ

Như vậy chi phí sản xuất nội thất cho nhà phố 3 tầng 80m2 (1 phòng khách + 1 phòng bếp + 3 phòng ngủ) sẽ là: 19 + 35 +24*3= 126 triệu.

Tại sao nên chọn ATZ là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2?

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất cũng là yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm. Vì không gian sống ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, sức khỏe và sự hạnh phúc của gia đình nên khâu lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất không nên sơ sài.

Một đơn vị thiết kế nội thất tốt sẽ mang đến cho bạn những tư vấn đúng đắn, phù hợp nhất, từ đó, mang lại cho bạn không gian sống vừa hợp với sở thích, mong muốn, vừa phù hợp phong thủy.

Vậy có nên lựa chọn ATZ LUXURY? Dưới đây là những lý do bạn không nên lựa chọn ATZ LUXURY là đơn vị thiết kế nội thất nhà của mình.

 • – Thứ nhất, kinh nghiệm lâu năm: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, ATZ LUXURY tự tin vì có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ và nhận được không ít phản hồi tốt từ chủ đầu tư. Vì thế, chúng tôi có thể tư vấn và mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • – Thứ 2, đội ngũ kiến trúc sư được tuyển chọn kỹ lưỡng: Tất cả kiến trúc sư đến từ ATZ LUXURY đều đáp ứng tốt về trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Qua đó, bạn có thể đặt niềm tin vào đội ngũ của chúng tôi.
 • – Thứ 3, giá cả phải chăng: ATZ LUXURY tính chi phí dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi đã tìm cách tối ưu chi phí, để khách hàng tiết kiệm được nhiều nhất.
 • – Thứ 4, cung cấp dịch vụ trọn gói: Như bạn cũng đã biết, thiết kế và thi công nội thất nên đi cùng với nhau. Vì thế, lựa chọn ATZ LUXURY là rất phù hợp. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công. Qua đây, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức trong khâu hoàn thiện nhà.
 • – Thứ 5, chất lượng của ATZ LUXURY đã được các chủ đầu tư trước đây ghi nhận: Đa phần các chủ đầu tư để có phản hồi tốt về sản phẩm ATZ LUXURY cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã thực hiện tại website này để an tâm khi lựa chọn ATZ LUXURY nhé.

Trên đây là chi tiết bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 80m2. Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới ATZ LUXURY nhé.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 4m tại Bắc Giang – Chị Vi

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 5x20m tại Ninh Bình – Anh Sơn

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế