Báo giá thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa diện tích 30m2

Liên hệ công ty kiến trúc và nội thất ATZ LUXURY để được báo giá thiết kế nội thất quán trà sữa tốt nhất trên thị trường.

Nhu cầu mở quán trà sữa của khách hàng rất là lớn, ATZ LUXURY đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng mở quán trà sữa. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra báo giá thiết kế nội thất quán trà sữa cho khách hàng tên Nam – Hà Nội, diện tích của quán là 30m2.

Khách hàng Nam: Xin chào công ty ATZ LUXYRY, tôi hiện đang có mặt bằng diện tích 30m2 và mong muốn làm quán trà sữa, xin hãy tư vấn cho tôi phong cách thiết kế, cũng như báo giá thiết kế nội thất quán trà sữa chi tiết giúp tôi. Xin cảm ơn!

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng tên Nam, ATZ đã cử nhân viên kỹ thuật xuống địa chỉ của Anh, tiến hành đo đạc, tính toán. Sau đó chúng tôi đã đưa ra những thông tin chi tiết về dự án để anh Nam kịp thời nắm bắt.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA 30M2

Thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa

Chủ đầu tư: Anh Nam

Diện tích: 30m2

Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty thiết kế kiến trúc nội thấy ATZ LUXURY

CHI TIẾT DỰ ÁN:

  • Báo giá chi phí thiết kế nội thất quán trà sữa:

Chi phí thiết kế nội thất quán trà sữa là 150,000 đồng/ m2. Với quán trà sữa có diện tích 30m2 thì tổng chi phí thiết kế quán là: 4,500,000 đồng. Nếu khách hàng đồng ý thi công nội thất của ATZ sẽ được miễn phí 50% chi thiết kế, tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra 2,250,000 đồng tổng chi phí thiết quán trà sữa 30m2. ATZ sẽ thiết kế quán của Khách hàng theo phong cách hiện đại.

  • Chi phí thi công nội thất quán trà sữa.

Trong phần nội thất của quán, ATZ LUXURY sẽ thi công các hạng mục như sau:

  • Bàn thu ngân: do diện tích quán trà sữa khá nhỏ, nên ATZ lựa chọn chiếc bàn thu ngân dài 1m, rộng 0,6 m và cao 0,75m. Chi phí của chiếc bàn là 3,600,000 đồng
  • Tủ trưng đồ sát tường: dài 1,2m; rộng 3m, cao 2m có giá 3,200,000 đồng. Sẽ có 2 tủ trưng đồ sát tường vì vậy chi phí là: 6,400,000 đồng.
  • Kệ trưng bày độc lập: dài 1m, rộng 0,6m; cao 0,6m có giá 3,500,000 đồng

Phần bàn ghế quán trà sữa : 15.000.000 VNĐ

bộ sofa cho khách vip 6.000.000 VNĐ

Vậy tổng chi phí thi công là: 34,500,000 đồng.

Tổng chi phí thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa diện tích 30m2 là: 2,250000 + 34,500,000 = 36tr750 ngàn (VNĐ)

  • Thời gian thiết kế nội thất quán trà sữa: 3 – 5 ngày

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội quán trà sữa cho khách hàng tên Nam tại Hà Nội. Anh Nam đã xem và lắng nghe những giải thích chi tiết từ nhân viên của ATZ. Anh Nam cảm thấy rất hài lòng với những thông tin mà ATZ đưa ra cho dự án quán trà sữa của mình và đã đồng ý để ATZ là đơn vị thiết kế cũng như thi công cửa hàng trà sữa.

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa 30m2 mà ATZ LUXURY đã hoàn thiện

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa của anh Nam.

  • Báo giá thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa: ATZ đã đưa ra báo giá chi tiết về từng hạng mục thiết kế, thi công để anh Nam nắm rõ.
  • Ký kết hợp đồng: Sau khi anh Nam đồng ý với báo giá thiết kế, thi công ATZ đưa ra, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất quán trà sữa: Thời gian dao động từ 7 – 15 ngày tùy theo khối lượng công việc và những yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.

Các sản phẩm nội thất được ATZ thi công sẽ được bảo hành 12 tháng.

Dự án kết thúc, ATZ LUXURY đã bàn giao lại công trình cho anh Nam để kịp ngày khai trương quán trà sữa. Anh Nam rất hài lòng và cảm ơn đội ngũ kiến trúc cũng như thi công của ATZ đã hết lòng, thực hiện dự án nhanh chóng, về trước tiến độ được đề ra.

Trên đây là những chia sẻ về báo giá thiết kế nội thất quán trà sữa của khách hàng tên Nam tại Hà Nội do công ty ATZ LUXURY thực hiện. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm 1 đơn vị thiết kế quán trà sữa thì hãy tham khảo dịch vụ của ATZ ngay hôm nay nhé. Liên hệ hotline: 0915.178.091 để được tư vấn chi tiết

Tìm hiểu thêm

Thiết kế nội thất quán trà sữa Bắc Ninh

Thiết kế nội thất quán trà sữa Ding Tea 20 Lê Hồng Phong- Hải Phòng

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế