Báo giá thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa diện tích 30m2

Bạn đang băn khoăn không biết giá thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa rộng 30m2 hết bao nhiêu? Vậy thì hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế quán trà sữa cùng bảng giá chi tiết dưới đây.

Chỉ sau khoảng gần 2 tuần vừa thiết kế và thi công, ATZ LUXURY đã hoàn thiện xong nội thất quán trà sữa 30m2 cho anh Nam đẹp mê ly với tổng chi phí thiết kế và thi công cực tiết kiệm, chỉ khoảng gần 37 triệu đồng.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA 30M2

 • Hạng mục: Thiết kế quán trà sữa
 • Chủ đầu tư: Anh Nam
 • Diện tích: 30m2
 • Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty thiết kế kiến trúc nội thấy ATZ LUXURY

Liên hệ với chúng tôi, anh Nam cho biết hiện anh đang có mặt bằng diện tích 30m2 và mong muốn làm quán trà sữaAnh cũng chưa biết nên thiết kế quán trà sữa theo phong cách nào nên nhờ các KTS tư vấn giúp phong cách thiết kế, cũng như báo giá thiết kế nội thất quán trà sữa một cách chi tiết.

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, ATZ đã cử nhân viên kỹ thuật và KTS xuống khảo sát mặt bằng, tiến hành đo đạc, tính toán. Sau đó chúng tôi đã tư vấn phương án thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại cùng bản chi tiết về dự trù kinh phí dự án, thời gian hoàn thiện để anh Nam kịp thời nắm bắt.

Báo giá chi phí thiết kế nội thất quán trà sữa

Chi phí thiết kế nội thất quán trà sữa theo phong cách hiện đại là 150,000 đồng/ m2. Với quán trà sữa có diện tích 30m2 thì tổng chi phí thiết kế quán là: 4,500,000 đồng. Nếu khách hàng đồng ý thi công nội thất của ATZ sẽ được miễn phí 50% chi thiết kế, tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra 2,250,000 đồng tổng chi phí thiết quán trà sữa 30m2.

Chi phí thi công nội thất quán trà sữa

Trong phần nội thất của quán, ATZ LUXURY sẽ thi công các hạng mục như sau:

 • Bàn thu ngân: do diện tích quán trà sữa khá nhỏ, nên ATZ lựa chọn chiếc bàn thu ngân dài 1m, rộng 0,6 m và cao 0,75m. Chi phí của chiếc bàn là 3,600,000 đồng
 • Tủ trưng đồ sát tường: dài 1,2m; rộng 3m, cao 2m có giá 3,200,000 đồng. Sẽ có 2 tủ trưng đồ sát tường vì vậy chi phí là: 6,400,000 đồng.
 • Kệ trưng bày độc lập: dài 1m, rộng 0,6m; cao 0,6m có giá 3,500,000 đồng
 • Phần bàn ghế quán trà sữa : 15.000.000 đồng
 • Bộ sofa cho khách vip 6.000.000 đồng

Tổng chi phí thi công là: 34,500,000 đồng.

Như vậy tổng chi phí thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa diện tích 30m2 là: 2,250000 + 34,500,000 = 36,750,000 đồng

Thời gian thiết kế nội thất quán trà sữa: 3 – 5 ngày

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội quán trà sữa cho khách hàng tên Nam tại Hà Nội. Anh Nam đã xem và lắng nghe những giải thích chi tiết từ nhân viên của ATZ và cảm thấy rất hài lòng với những thông tin mà ATZ đưa ra cho dự án quán trà sữa của mình. Do đó anh đã lựa chọn ATZ là đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa.

Hình ảnh mẫu thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa 30m2 mà ATZ LUXURY đã hoàn thiện cho anh Nam

Báo giá thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa diện tích 30m2

Thông tin chi tiết dự án thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa 30m2 cho anh Nam

Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa siêu đẹp chỉ với 36 triệu đồng

Thiết kế thi công quán trà sữa 30m2 hết bao nhiêu tền và mất thời gian bao lâu?

Thiết kế quán trà sữa 30m2 với chi phí chỉ mất 2.250.000 đồng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa cho anh Nam

 • Báo giá thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa: ATZ đã đưa ra báo giá chi tiết về từng hạng mục thiết kế, thi công để anh Nam nắm rõ.
 • Ký kết hợp đồng: Sau khi anh Nam đồng ý với báo giá thiết kế, thi công ATZ đưa ra, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, thi công nội thất.
 • Thời gian thi công nội thất quán trà sữa: Thời gian dao động từ 7 – 15 ngày tùy theo khối lượng công việc và những yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.

Các sản phẩm nội thất được ATZ thi công sẽ được bảo hành 12 tháng.

Dự án kết thúc, ATZ LUXURY đã bàn giao lại công trình cho anh Nam để kịp ngày khai trương quán trà sữa. Anh Nam rất hài lòng và cảm ơn đội ngũ kiến trúc cũng như thi công của ATZ đã hết lòng, thực hiện dự án nhanh chóng, về trước tiến độ được đề ra.

Trên đây là thông tin dự án công trình cùng bảng báo giá thiết kế nội thất quán trà sữa rộng 30m2 mà ATZ LUXURY đã thực hiện. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm 1 đơn vị thiết kế quán trà sữa hoặc thiết kế nhà hàng, quán ăn, chung cư, biệt thự,… thì đừng chần chừ, hãy chọn ngay dịch vụ của ATZ và nhấc máy gọi tới hotline: 0915.178.091 ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất hoặc nhấn vào đăng ký tư vấn và để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn ngay cho bạn.

ATZ LUXURY sẽ cùng bạn tạo nên một không gian thật sự ưng ý, cuốn hút!

Tìm hiểu thêm:

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế