Tư Vấn Thiết Kế Căn Hộ Duplex Cho Chị Minh Phương

Chị Minh Phương có địa chỉ email: nguyenthiminhphuong1981@gmail.com có gửi đến chúng tôi câu hỏi như sau:  Tôi mới mua căn hộ duplex có diện tích 180m2 tại khu chung cư The Zei, hiện tại tôi đang muốn tư vấn thiết kế căn hộ duplex trọn gói, tôi chưa nắm được quy trình làm việc cũng như giá thiết kế và thi công nội thất căn hộ trọn gói, bạn có thể tư vấn chi tiết cho tôi  về dịch vụ của ATZ Luxury có được không, để tôi có thể định hình được các bước làm việc cũng như ngân sách cần phải chuẩn bị. Tôi xin chân thành cảm ơn

(Nguyễn Minh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Minh Phương thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị và xin giải đáp những khúc mắc của chị như sau:

Thứ nhất về quy trình thiết kế căn hộp duplex 180m2 tại ATZ LUXURY như sau

Bước 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng căn hộ duplex

Đối với căn hộ duplex 180m2 tại khu chung cư The Zei, nếu như ATZ Luxury nhận thiết kế thì kiến trúc sư sẽ trực tiếp đến kiểm tra mặt bằng hiện trạng của căn hộ xem thực trạng nó như thế nào, sau đó sẽ trao đổi trực tiếp với chủ nhà về mong muốn, KTS sau khi nắm được các mong muốn của chủ nhà sẽ sử dụng giấy, bút chì để phác thảo lên những không gian mà chủ nhà mong muốn để chủ nhà có thể phần nào hình dung ra được không gian cũng như là bố cục phân chia căn hộ duplex của mình.

Bước 2: Lên phương án thiết kế 3D cho căn hộ duplex

Sau khi thống nhất với chị Minh Phương về phong cách, nhu cầu sự phân chia không gian căn hộ duplex như đã phác thảo ở bước 1, KTS sẽ dựng không gian qua hình ảnh 3D thông qua các phần mền thiết kế, tất cả toàn bộ không gian của căn hộ sẽ được phác thảo và thể hiện chi tiết thông qua hình ảnh 3D, Chị Minh Phương sẽ nhìn được toàn bộ không gian căn hộ duplex của mình thông qua những hình ảnh 3D mà KTS cung cấp.

Bước 3: Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công căn hộ duplex

Sau khi khách hàng đã duyệt bản vẽ thiết kế 3D thì phòng thiết kế sẽ chuyển bản vẽ 3D xuống bộ phận triển khai kỹ thuật, bộ phận kỹ thuật sẽ bóc tách bổ bản vẽ chi tiết về kích thước, chất liệu để bất cứ xưởng sản xuất nào cũng có thể triển khai thi công được khi nhìn bản vẽ.

Bước 4: bàn giao hồ sơ kỹ thuật và bản vẽ thiết kế 3D căn hộ duplex cho khách

Sau khi căn hộ duplex của chị Minh Phương được hoàn thiện xong từ bản vẽ 3D, đến bản vẽ kỹ thuật, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm in bản vẽ hồ sơ kỹ thuật đóng quyển và gửi đến cho chị Minh Phương.

Giá thiết kế nội thất căn hộ duplex 180m2  tại ATZ LUXURY tính như thế nào ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà không chỉ riêng chị Minh Phương quan tâm, tất cả những khách hàng thích phong cách thiết kế của ATZ LUXURY đều sẽ rất muốn biết. Hiện tại mức giá thiết kế mà ATZ LUXURY đang áp dụng là 200.000 VNĐ/m2 đối với căn hộ duplex 180m2 của chị Minh Phương chị sẽ phải trả chi phí thiết kế là 36.000.000 VNĐ, đặc biệt chị sẽ được miễn 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói với công ty

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về quy trình thiết kế căn hộp duplex 180m2 tại chung cư The Zei, cũng như chi phí thiết kế căn hộ duplex mà ATZ LUXURY đang áp dụng bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những tư vấn giải đáp của tôi bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thiết kế thi công căn hộ duplex. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp chi tiết và cụ thể.

Xem thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế