Thiết kế nội thất nhà hàng Long Hà Restanrant

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Long Hà restanrant tại Hạ Long cho anh Tuấn được công ty nội thất ATZ thiết kế theo phong cách hiện đại chuyên nghiệp với một chi phí tiết kiệm nhất.

Giới thiệu chung về dự án thiết kế nội thất nhà hàng Long Hà

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Địa chỉ: Đường Ngọc Châu – Tuần Châu – Nghệ An

Kiến trúc sư: Trần Hiếu

Sau khi kiến trúc sư Trần Hiếu trao đổi với anh Tuấn chủ nhà hàng Long Hà để nắm được mong muốn cũng như nhu cầu thiết kế của anh, kiến trúc sư Trần Hiếu đã lên ý tưởng thiết kế mang đến một không gian sang trọng lịch sự, với đúng khoảng chi phí đầu tư dự tính của anh. Ngay từ khi bước vào chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng bởi cách sắp xếp và bày trí không gian trong nhà hàng đơn giản mộc mạc nhưng vẫn toát lên một sự tinh tế sang trọng

Mặt bằng nhà hàng Long Hà Restanrant

thiet-ke-noi-that-nha-hang-long-ha-pcc (2)

Thiết kế nội thất không gian chung trong nhà hàng

Tại sao hầu hết quý khách hàng đều lựa chọn ATZ là đơn vị hợp tác?

– ATZ Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, với lợi thế sẵn xưởng sản xuất ATZ cam kết với bạn rằng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng nhất với 1 mức giá cạnh tranh nhất.

– Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có một không đẹp ấn tượng, phù hợp với mô hình kinh doanh của mình

– Tiến độ thi công đảm bảo, giám sát chặt chẽ cam kết đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công

– Tất cả các sản phẩm mà ATZ bán ra đều được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tối.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế nội thất nhà hàng Lá Đỏ

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Phố – Nam Định

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ