Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Phố – Nam Định

ATZ LUXURY chuyên thiết kế thi công nhà hàng hiện đại sang trọng, cao cấp. Mới đây chúng tôi đã hoàn thành dự án thiết kế và thi công nội thất cho nhà hàng Hương Phố Nam Định.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Hương Phố

Chủ đầu tư: Chị Hương.

Diện tích : 250m2.

Địa chỉ: Số 7  Trương Hán Siêu – Khu Đô Thị Hòa Phượng Nam Định.

Kiến trúc sư: Xuân Anh.

Đơn vị thiết kế và thi công: ATZ LUXURY.

Năm thực hiện: 2018.

Thiết kế nội thất Nhà Hàng Hương Phố Nam Định của chị Hương được kiến trúc sư Xuân Anh thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại, đem lại cảm giác thoải mái cho thực khách khi đặt chân đến sử dụng dịch vụ của nhà hàng.

Rất nhiều người đã nghĩ rằng chỉ cần có đồ ăn ngon là được, tuy nhiên đó là quan điểm cũ và sai lầm để được khách hàng đánh giá cao thì có đồ ăn ngon thôi chưa đủ, mà cần phải có chất lượng dịch vụ tốt, không gian nội thất nhà hàng đẹp. Nếu làm tốt được những vấn đề đó chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ để lại ấn tượng và thu hút được thực khách hiệu quả.

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hương Phố mà ATZ LUXURY đã triển khai thực hiện.

Không gian khu vực phòng vip được đặt trên tầng 2

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng của chị Hương

Chị Hương chia sẻ như sau: Mình cũng đã tìm hiểu vài đơn vị có xưởng sản xuất nội thất, chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, Mình dừng lại hợp tác với ATZ LUXURY là bởi trong tất cả các đơn vị gửi báo giá thì giá mà ATZ báo là tốt nhất, hơn nữa đội ngũ tư vấn cũng rất nhiệt tình, bản vẽ  đẹp. Vậy nên mình quyết định thi công. Mình cảm thấy hài lòng về những sản phẩm dịch vụ mà các bạn đã mang đến.

Trên đây là một vài những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Hương Phố mà chúng tôi đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn.

Biên Tập: Nguyễn Thu – thietkenoithatatz.com

Tìm hiểu thêm

Thiết kế nội thất nhà hàng Lá Đỏ

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản hợp phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ