Thiết kế cải tạo chung cư cũ cho nhà anh Chiến Chị Hồng

Dự án thiết kế cải tạo chung cư cũ cho nhà anh Chiến Chị Hồng được triển khai và thực hiện bởi công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam. Bạn chăc chắn sẽ bất ngờ với mẫu thiết kế và cải tạo căn hộ trước và sau khi chúng tôi triển khai thực hiện.

Giới thiệu chi tiết về dự án cải tạo căn hộ chung cư nhà anh Chiến chị Nhung

Căn hộ chung cư của nhà anh Chiến thuộc  khu chung cư Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội, chung cư này được xây từ rất lâu cấu trúc thô sơ chính vì vậy để làm mới toàn bộ không gian bên trong căn hộ đòi hỏi phải đầu tư và cải tạo tất cả từ phần thô, mảng tường cũ gồ ghề cho đến việc đưa những món đồ nội thất sang trọng vào sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ATZ LUXURY đã không làm gia đình anh chị phải thất vọng. KTS. Đinh Kiên Giang là người phụ trách chính trong việc mang đến một không gian sống lý tưởng với một khoản chi phí tiết kiệm nhất.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Chiến khi chưa cải tạo

Để có được không gian sống trở lên đẹp thoáng, KTS Đinh Kiên Giang đã cho sửa sang lại toàn bộ từ sàn gỗ đến lát gạch toilet, gạch bếp sơn sửa cửa sổ lấy lại ánh sáng tự nhiên làm lại hệ thông điện nước.

Phong cách thiết kế chính của căn hộ là phong cách Bắc Âu với tone màu trắng mang đến sự thoáng đãng đồng thời tạo lên sự sang trọng lịch sự hơn rất nhiều. Tổng chi phí cải tạo căn hộ chung cư cho nhà anh Chiến là 130 triệu với thời gian cải tạo và sửa chữa là 14 ngày.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Chiến theo phong cách Bắc Âu

Chia sẻ kinh nghiệm tìm đơn vị cải tạo của anh Chiến

Anh chiến có chia sẻ như sau: Kinh nghiệm của tôi khi cải tạo nhà đó chính là bạn cần phải xác định rõ ràng phong cách mà mình muốn làm sau đó chia sẻ ý tưởng cũng như mong muốn sở thích của mình có KTS. Nhất là về tone màu cũng như chất liệu cần phải đồng bộ, và một trong những kinh nghiệm mà mình thấy hữu ích đó chính là hãy tham khảo thật nhiều không gian trên mạng trước sau đó lựa chọn ra những không gian mà mình mong muốn và thích nhất sau đó sẽ định tìm hiểu về nguyên vật liệu và tối ưu không gian trong trang trí và thiế kế.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dự án thiết kế cải tạo căn hộ chung cư cũ cho vợ chồng nhà anh Chiến mà chúng tôi đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ  0915.178.091 để được tư vẫn hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm bài viết

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế