Thiết kế quán trà sữa phong cách Scandinavian 120m2 tại Hoa Kỳ

Thông tin dự án

Chủ đầu tưChị Trinh
Diện tích120m2
Vị tríHoa Kỳ
Hạng mụcThiết kế quán trà sữa
Phong cáchScandinavian
Đơn vị thực hiệnATZ LUXURY
Kiến trúc sưATZ LUXURY
Gọi Hotline
0988816086
Gửi báo giá nhanh
Nhận báo giá chi tiết

Thiết kế quán trà sữa phong cách Scandinavian tại Hoa Kỳ là một dự án thú vị và đầy thách thức được thực hiện từ xa bởi các kiến trúc sư tài năng của ATZ LUXURY. Mặc dù chỉ giao tiếp qua mạng nhưng ATZ LUXURY đã thành công trong việc thể hiện rõ nhu cầu và ý tưởng của khách hàng trong bản thiết kế. Trong bài viết này, ATZ LUXURY xin giới thiệu mẫu thiết kế quán trà sữa phong cách Scandinavian 120m2 tại Hoa Kỳ cho chị Trinh.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng quán trà sữa 120m2 của chị Trinh tại Hoa Kỳ

Vì chị Trinh đang sinh sống tại Hoa Kỳ, nên ATZ LUXURY đã nhờ chị chụp ảnh hiện trạng mặt bằng. Đây là một việc quan trọng để đội ngũ kiến trúc sư đánh giá và đưa ra những giải pháp công năng phù hợp với diện tích.

Với diện tích 120m2, chị Trinh mong muốn quán được chia thành nhiều khu vực như khu vực quầy bar, khu vực ngồi uống và khu vực ra vào.

Thiết kế quán trà sữa phong cách Scandinavian 120m2

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của quán trà sữa với diện tích mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư đã cân nhắc kỹ lưỡng để phân chia không gian sao cho hợp lý. ATZ LUXURY đã đưa ra phương án bố trí không gian khoa học, giúp cho kinh doanh của chủ đầu tư luôn hiệu quả.

Thiết kế quán trà sữa phong cách Scandinavian 120m2 – Khu vực ra vào

Quán được thiết kế theo phong cách Scandinavian với màu sắc tươi sáng. Sự kết hợp giữa màu sắc và thiết kế mảng tường lắp nhiều ô gỗ sáng tạo của kiến trúc sư đã tạo ra góc sống ảo hấp dẫn cho các cô gái ngay ở khu vực ra vào.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ