Thiết kế nội thất siêu thị mini Unik Mart

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini? Bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế nội thất trong siêu thị thật đặc biệt và thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đâu tiên? Nếu vậy việc cần làm của bạn ngay bây giờ chính là tham khảo hết thông tin bài viết này nhé chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy thứ mình cần đấy.

Nội thất ATZ LUXURY sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn

ATZ LUXURY tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng cafe, siêu thị mini chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng tôi hiểu rằng siêu thị mini cần có một không gian thật sự thu hút khách hàng đến mua sắm, chính vì vậy chúng tôi sẽ nghiên cứu rất kỹ mặt hàng mà quý khách hàng sẽ trưng bày, nghiên cứu hành vi mua của khách đối với từng mặt hàng sau đó đội thợ sản xuất tại xưởng ATZ LUXURY sẽ thi công và lắp đặt kệ tủ trưng bày sao cho bắt mắt nhất và khách hàng dễ dàng tìm được những sản phẩm tiêu dùng phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế thi công nội thất cho rất nhiều các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước, và nhân được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với một chi phí tiết kiệm nhất.

Dự án thiết kế nội thất siêu thị Unik Mart là một trong những dự án tiêu biểu mà chúng tôi hoàn thành xong trong tháng 8/2019.

Chủ đầu tư: Anh Long

Vị trí: 278 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Unik Mart là một trong những hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đâu về thực phẩm tươi sống và rau sạch hữu cơ trong toàn hệ thống, tất cả các sản phẩm đưa vào hệ thống siêu thị Unik Mart đều được trọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nắm bắt được sản phẩm kinh doanh chủ đạo cũng như tầm nhìn của hệ thống siêu thị Unik Mart hướng đến và tệp khách hàng mà chuỗi hệ thống siêu thị này phục vụ kiến trúc sư Đinh Kiên Giang đã bày trí sắp xếp quầy kệ cũng như không gian trong hệ thống siêu thị rất tiện lợi, phục vụ khách hàng thăm quan mua sắm một cách tiện lợi nhất.

Dưới đây là hình ảnh mẫu thiết kế nội thất hệ thống siêu thị mini Unik Mart mà chúng tôi đã triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo.

thiet-ke-noi-that-sieu-thi-mini-unik-mart    

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. ATZ LUXURY chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất với khoản chi phí tiết kiệm nhất.

Tham khảo thêm thông tin bài viết: Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh cho BBQ chi nhánh Hà Nam

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ