Thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI tại Ninh Bình

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI tại Ninh Bình được công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ LUXURY triển khai và hoàn thiện trong tháng 5/ 2020.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI

Chủ đầu tư: Anh Tuấn – Chị Duyên

Diện tích: 73m2

Vị trí: Thành Phố Ninh Bình

Kiến trúc sư: Đinh Kiên Giang

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI của nhà anh Tuấn Chị Duyến được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Nhà Hàng được thiết kế với mục đích chủ yếu phục vụ du khách nước ngoài đến sử dụng dịch vụ.

Khám phá ngoại thất nhà hàng YOKOI

Ngoại thất nhà hàng YOKOI được thiết kế theo phong cách Roman, đây là một trong những phong cách thiết kế ngoại thất sang trọng đến từ Pháp, đại đa số các nhà hàng san trọng đều lựa chọn thiết kế bên ngoài theo phong cách Roman kết hợp với những bóng cây xanh tốt bao phủ quanh nhà hàng, khi bước chấn đến cửa chắc chắn thực khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái gần gũi từ thiên nhiên.

tốt bao phủ quanh nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Hình ảnh mẫu thiết kế ngoại thất nhà hàng YOKOI

Khám phá nội thất nhà hàng YOKOI khu vực tầng 1

Nội thất tầng 1 nhà hàng YOKOI được thiết kế băng chuyền, một phong cách trẻ trung và mới lạ, tầng 1 được thiết kế với một dải băng chuyền chuyển động không ngừng, hàng trăm các món ăn sẽ được tải qua, du khách sẽ dễ dàng lấy được các món ăn mà mình thích.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI phong cách Nhật Bản tại Ninh Bình

Khám phá nội thất tầng 2 nhà hàng YOKOI Ninh Bình

Tầng 2 được thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản từ trần, khu bồn rửa, bộ bàn ghế… không gian quán, tầng 2 là nơi phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng những món ăn nhanh.

Hình ảnh thiết kế nội thất khu vực tầng 2 của nhà hàng YOKOI

Thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI khu vực tầng 3

Khu vực tầng 3 được thiết kế theo phong cách Kirea Nhật Bản, từ nệm ghế ngồi bàn ăn đến các không gian xung quanh đều mạng đậm phong cách Nhật Bản, nếu như bạn lựa chọn một nơi để thưởng thức tinh hoa văn hóa ẩm thực của Nhật thì nhà hàng YOKOI chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI khu vực tầng 3

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về mẫu thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI Ninh Bình mà chúng tôi đã triển khai thực hiện, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng YOKOI Ninh Bình của chị Duyên

Chị Duyên có chia sẻ với chúng tôi như sau: Thật sự thì mình cũng không dễ dàng gì khi quyết định lựa chọn ATZ LUXURY làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất không gian cho nhà hàng của mình, bởi số tiền mình bỏ ra xây dựng nhà hàng như này không hề nhỏ mình rất lo làm việc với một đơn vị thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm, tuy nhiên mình đã bị chinh phục hoàn toàn khi KTS của ATZ LUXURY gửi cho mình bản vẽ. Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế và hồ sơ kỹ thuật mình cũng có gửi đi khảo giá mấy bên thì thấy giá thành của ATZ là tốt nhất, nên mình quyêt định ký hợp đồng thi công với đơn vị này.

Thật sự đến bây giờ sau khi dự án hoàn thiện mình cảm thấy rất hài lòng về thái độ làm việc cũng như tính chuyên nghiệp của ATZ LUXURY. Nếu như các bạn đang có dự định thiết kế hay triển khai thiết kế thi công nhà hàng thì ATZ là một đơn vị mà bạn nên liên hệ để tham khảo thêm sản phẩm dịch vụ mà bên họ cung cấp.

Tìm hiểu thêm: Báo giá chi phí thiết kế nội thất nhà hàng

Biên tập: Nguyễn Thu ( Thietkenoithatatz.com)

5/5 - (2 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ