Thi công nội thất chung cư Vinhomes ocean Park căn 73m2

Quy trình thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park căn 73m2 tại ATZ LUXURY được xây dựng bởi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, phù hợp điều kiện thực tế hiện nay. Các giai đoạn được thiết kế thống nhất, chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai dự án. Để hiểu rõ các bước trong quy trình thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park mời bạn theo dõi bài viết sau đây. 

Quy trình thi công nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park nhà anh Quang

Quy trình thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park căn 73m2 trọn gói gồm 3 bước sau:

– Ký hợp đồng thi công với anh Quang

Sau khi hoàn tất khâu thiết kế, bước đầu tiên trong quy trình thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park là ký hợp đồng thi công với anh Quang. Hợp đồng được soạn thảo rõ ràng, minh bạch với những nội dung sau:

  • Chi tiết từng công việc cụ thể 
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục thi công bao gồm chủng loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán. 
  • Trách nhiệm của khách hàng và nhà thầu
  • Thời gian bảo hành căn hộ là 12 tháng
  • Nội dung trong hợp đồng sẽ có sự điều chỉnh, bổ sung phù hợp trong từng dự án cụ thể theo thoả thuận với khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành dự án nhà anh Quang mất 25 ngày.

Thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park căn 73m2 cần phải có giấy phép của ban quản lý chung cư. Thời gian xin phép xây dựng, ký quỹ với ban quản lý dự án mất 1 tuần. Thủ tục cho công đoạn này không quá phức tạp. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

3 – Tiến hành thi công nội thất 

Hạng mục thi công nội thất gồm 7 bước nhỏ cơ bản sau đây: 

Bước 1: Xây dựng mới hoặc cải tạo phần thô

Đây là công đoạn xây dựng “khung xương” của một dự án. Với những công trình mới hoàn toàn, đây sẽ là giai đoạn hình thành hình dáng của ngôi nhà. Ngược lại, với dự án thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park căn 73m2 thường căn hộ đã có sẵn, bạn chỉ cần cải tạo phần thô theo nhu cầu riêng của bản thân. 

Thi công nội thất chung cư vinhomes oceanpark căn 73m2

Bước 2: Công đoạn nề: phá, dỡ, xây, lắp, ốp lát nhà anh Quang

Giai đoạn này gồm các phần việc chính như: phá dỡ, vận chuyển, xây trát, ốp lát, chèn khuôn,… Các công việc này đều đòi hỏi kỹ thuật cao. Kiến trúc sư Nguyễn Quang Văn sẽ là người phụ trách chính và là người đảm bảo về tiến độ chất lượng của công trình

Giai đoạn phá dỡ nề thi công nội thất chung cư

Bước 3: Thi công điện nước, trần thạch cao và tiến hành sơn bả nhà anh Quang

Thời gian tiến hành hoàn thiện điện nước, thi công trần thạch cao sơn bản của nhà anh Quang mất 10 ngày. Đội kỹ thuật điện sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết khi lắp đặt điện nước. Hệ thống điện sử dụng ống gen bảo vệ khi đi âm tường. Các đường dây điện, đường nước sử dụng máy cắt cẩn thận, không đục tay nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ cho công trình của gia đình anh. Vị trí lắp đặt ổ cắm điện, đường dây điện, đường cấp thoát nước đều được KTS làm việc rõ với chủ đầu tư và cho đục để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như yêu cầu về chất lượng.

Bước 4: Sản xuất và lắp đặt đồ dùng nội thất nhà anh Quang

Căn hộ nhà anh Quang được làm bằng gỗ công nghiệp MDF chính vì vậy, xưởng sản xuất đồ nội thất cho nhà anh Quang là xưởng gỗ tại Hoài Đức Hà Nội. Sản phẩm sẽ được giám sát quay chụp lại và gửi cho anh Quang xem duyệt trước, trước khi thống nhất vận chuyển lên đến công trình của nhà anh.

Giai đoạn lắp đặt đồ nội thất cho căn hộ nhà anh Quang

Bước 5: Lắp đặt nội thất tại công trình

Sau khi anh Quang duyệt đồ nội thất, sản phẩm đồ nội thất sẽ được chuyển lên đến công trình của nhà anh Quang và lắp đặt đồ gỗ nội thất, cũng như các thiết bị gia dụng khác như hút mùi, điều hòa, bình nóng lạnh, máy hút mùi….

Thời gian lắp đặt và hoàn thiện đồ nội thất nhà anh Quang là 5 ngày

Bước 6: Hoàn thiện, lau dọn, vệ sinh sạch sẽ

Sau khi hoàn thành các công việc lắp đặt, thi công, ATZ LUXURY sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp toàn bộ căn hộ chung cư của nhà anh Quang. Bao gồm việc thu gom rác thải, lau dọn sạch sẽ các ngóc ngách chuẩn bị cho việc nghiệm thu bàn giao dự án cho khách hàng.  Chi phí cho việc lau dọn vệ sinh nhà anh Quang là 1.000.000 VNĐ

Hoàn thiện lắp đặt căn hộ chung cư vinhomes ocean park

Bước 7: Thanh lý hợp đồng, nghiệm thu bàn giao căn hộ cho anh Quang và gửi biên bản bảo hành

Sau khi dọn dẹp vệ sinh công nghiệp xong ATZLUXURY liên hệ với anh Quang và bàn giao công trình, anh Quang kiểm tra chất lượng sản phẩm về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ và thanh toán nốt 20%  giá trị hợp đồng cho công ty.

Trên đây là quy trình thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park căn 73m2 cho nhà anh Quang. Hy vọng với những chia sẻ trong bài sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức hữu ích để chuẩn bị cho các dự định sắp tới. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói, xin vui lòng liên hệ số hotline 0988.816.086. ATZ xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. 

Tìm hiểu thêm

 

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ