Thi công hoàn thiện nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Green Bay

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công hoàn thiện nội that chung cư cao cấp Vinhomes green bay? vậy xin chúc mừng bạn đã tìm đọc và đang xem bài viết này, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn một số quy trình thi công nội thất chung cư tại Vinhomes green bay, một số công trình thi công nội thất chung cư tiêu biểu tại Vinhomes Greenbay để bạn tham khảo.

1. Quy trình thi công nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes green bay của ATZLUXURY

1.1. Khảo sát căn hộ chung cư Vinhomes green bay cần thi công

Ngay sau khi gặp gỡ khách hàng, thảo luận ý tưởng thiết kế với khách hàng, KTS ATZLUXURY sẽ  đến công trình khảo sát hiện trạng nhà của khách hàng xem thực tế như thế nào, sau đó đưa ra ý tưởng thiết kế và dự trù ngân sách dự kiến, KTS ATZLUXURY sẽ kiểm tra tính chính xác của toàn bộ không gian như: Vị trí ổ điện, hệ thống cấp thoát nước…. để đánh giá và lên ý tưởng thiết kế

1.2. Ký hợp động thi công căn hộ

Ngay sau khi tìm hiểu hai bên đạt được nhận thức chung về kế hoạch cũng như cách xử lý triển khai thi công thì sẽ ký hợp đồng thi công với khách hàng, trong hợp đồng cũng sẽ ghi rõ các điều khoản, thỏa thuận giữa công ty và chủ đầu tư.

Bảng phân chia công việc nhiệm vụ qua từng giai đoạn để khách hàng nắm được tiến độ thi công, các vật liệu chủng loại đưa vào sử dụng trong căn hộ của khách hàng.

Thời gian hoàn thiện căn hộ để chủ đầu tư nắm được

1.3. Xin phép xây dựng từ ban quản lý tại chung cư Vinhomes green bay

Để có thể thi công được căn hộ chung cư thì cần phải làm thủ tục và xin phép xây dựng từ ban quản lý, việc xin phép và làm thủ tục với ban quản lý chung cư sẽ mất khoảng 3-5 ngày

  • Tiến hành thi công phần thô phá dỡ,xây thêm
  • Thi công điện nước sơn bả trần thạch cao
  • Chuyển đồ và lắp đặt phần nội thất
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Hoàn thành và nghiệm thu với chủ nhà

Xem chi tiết tại >>> Quy trình thi công nội thất chung cư

2. Giới thiệu một số công trình thi công nội thất chung cư tại Vinhomes green bay

Mẫu 1: Thi công nội thất chung cư vinhomes green bay căn 2 phòng ngủ

Mẫu 2: Thi công nội thất vinhomes green bay căn 3 phòng ngủ

Mẫu 3: Thi công nội thất chung cư vinhomes greenbay căn 100m2

3. Chia sẻ kinh nghiệm tìm đơn vị thi công nội thất chung cư cao cấp tại Vinhomes green bay

Việc tìm ra đơn vị thi công nội thất chung cư vinhomes green bay không quá phức tạp tuy nhiên để tìm được một nhà thầu uy tín, đáng tin cậy thì không phải ai cũng biết cách, khi lựa chọn nhà thầu thi công nội thất chung cư bạn hãy can nhắc và lưu ý đến những điều sau:

  • Hãy xem xét năng lực thực tế của công ty, năng lực có tốt thì mới cung cấp được sản phẩm và giải pháp tốt
  • Các công trình thi công thực tế tại khu vinhomes green bay đánh giá chất lượng thực tế công trình có đẹp không, chất lượng có tốt không, gia chủ đánh giá như thế nào về sản phẩm dịch vụ và chất lượng tại công ty đã làm.
  • xem kỹ hợp đồng về các dịch vụ sau bán, chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm khi phát sinh lỗi… trước khi ký hơp
  • Công ty đó có xưởng sản xuất đồ nội thất trực tiếp hay không, hay chỉ là một công ty thương mại đơn thuần, việc lựa chọn và hợp tác với công ty có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí cũng như thuận tiện hơn khi cần bảo hành bảo trì sản phẩm

Trên đây là một số thông tin cơ bản và chi tiết nhất về thông tin thi công hoàn thiện nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Green Bay mà tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng nó hữu ích đối với bạn, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0898.596.933 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu thêm

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ