Căn hộ duplex cao bao nhiêu ? có nên mua căn hộ duplex hay không?

Câu hỏi của chị Nguyễn Thu Phương có địa chỉ email: nguyenthuphuong1988@gmail.com có gửi đến chúng tôi câu hỏi như sau: Tôi đang tìm hiểu về căn hộ duplex để xem có nên mua hay không gia đình tôi có 5 người sinh sống không biết chiều cao của căn hộ duplex là bao nhiêu, không gian trong căn hộ duplex có những khu vực sinh hoạt nào, với ngân sách dự trù khoảng 10 tỷ có nên mua căn hộ duplex để ở hay không, rất mong nhận được tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế căn hộ duplex đẹp

(Nguyễn Thu Phương – Hà Nôi)

Trả lời:

Chị Thu Phương thân mến chị đang tìm hiểu về căn hộ duplex, vậy tôi xin chia sẻ với chị một số những thông tin cơ bản như sau:

Chiều cao căn hộ duplex là bao nhiêu?

Căn hộ duplex chính là căn hộ thông tầng, được thiết kế thông tầng giữa 2 tầng, không gian thông tầng thường sẽ có chiều cao từ 5,3m2 – 6m2, khoảng thông tầng sẽ chỉ là khu vực phòng khách.

Chiều cao căn hộ duplex khu vực phòng khách sẽ giao động từ khoảng 5,3m2 -6m2

Tầng 1 căn hộ duplex thường có không gian phòng khách, bếp, khu vực bàn ăn, phòng chức năng, đối với những căn hộ duplex nào lớn thì dưới tầng 1 sẽ có thêm phòng ngủ.

Hình ảnh không gian tầng 1 căn hộ duplex

 

Khu vực tầng 2 của căn hộ duplex

Tầng 2 của căn hộ duplex thường sẽ là không gian của các phòng ngủ, phòng vui chơi, chiều cao trung bình trên tầng 2 của căn hộ duplex sẽ rơi vao khoảng 2,7m2 – 3m2

Hình ảnh không gian tầng 2 của căn hộ duplex

Có nên mua căn hộ duplex không ?

Để có thể tư vấn cho chị có nên mua căn hộ duplex hay không, chúng ta hãy cùng phân tích và nhìn vào những ưu nhược điểm, đặc điểm của căn hộ duplex sau đó chị sẽ đánh giá nhận xét và cảm nhận xem nó có thật sự phù hợp để mua hay không nhé.

Diện tích căn hộ duplex thường từ 87m2 – 187m2

Tùy từng dự án mà căn hộ duplex sẽ có các diện tích khác nhau, thông thường đối với những căn hộ duplex diện tích sẽ giao động từ 87m2 -187m2, căn hộ duplex có không gian 2 tầng chính vì vậy nó cũng khá phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

 

Đánh giá về an ninh của căn hộ duplex

Thường thì những căn hộ duplex sẽ có hệ thống an ninh rất tốt, camera sẽ được lắp đặt khắp hành lang với hệ thống quét thẻ thang máy mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và cực kỳ thoải mái.

Đánh giá về đồ nội thất trong căn hộ duplex

Nếu như bạn nhận bàn giao căn hộ duplex dạng thô bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế căn hộ của mình từ việc bố trí nội thất theo thiết kế cũng như chất riêng của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về thông tin căn hộ duplex bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin bên trên tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định cho bản thân mình, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ  với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế