Tư vấn thiết kế nội thất chung cư căn 70m2 tại 90 Nguyễn Tuân cho anh Tú

Câu hỏi của anh Nguyễn Văn Tú có địa chỉ Email nguyenvantu1988@gmail.com có gửi đến chúng tôi một câu hỏi như sau:

Vợ chồng tôi đã cưới được nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi quyết định ra ở riêng để tận hưởng không gian sống thoải mái của chính mình. Sau khi tìm hiểu chúng tôi đã quyết định mua căn hộ 70m2 của chung cư 90 Nguyễn Tuân. Chúng tôi hài lòng về diện tích cũng như bố cục của căn hộ. Tuy nhiên để có thể ở được thì cần hoàn thiện nội thất cơ bản cho căn hộ. Tôi đang cần được tư vấn thiết kế thi công nội thất cho căn hộ của mình với các tiêu chí cơ bản sau:

Thứ nhất: Về phong cách thiết kế

Tôi muốn căn hộ chung cư của mình được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng game màu đơn sắc, không gian căn hộ ấm áp không bị u ám và buồn tẻ.

Thứ hai: Về đồ nội thất

Tôi thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công khác nhau, và mức giá mà họ báo cũng rất khác nhau, nghe nói nội thất có rất nhiều các loại gỗ khác nhau, tôi thì không rành về gỗ làm chung cư cho lắm nên tôi cũng cần tư vấn thêm về chất lượng gỗ đảm bảo để đưa vào sử dụng trong căn hộ của gia đình tôi.

Thứ ba: Ngân sách đầu tư dự tính khoảng 200 triệu đổ về

Một trong những điều quan trọng mà tôi muốn nói nữa đó chính là ngân sách chi cho nội thất dự định là 200 triệu đổ về, nhưng tôi muốn căn hộ của mình Full nội thất  thì có khả thi không.

Hy vọng sớm nhận được câu trả lời của quý công ty.

Trả lời:

Xin chào anh Tùng, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, anh đang muốn tư vấn thiết kế căn hộ chung cư 70m2 tại 90 Nguyễn Tuân và anh đang có 3 vấn đề cần được tư vấn vậy tôi xin được giải đáp các thắc mắc của anh như sau:

Với khoản chi dự tính là 200 triệu và mong muốn căn hộ chung cư của mình được thiết kế và thi công theo phong cách Hiện Đại là hoàn toàn có khả năng thực hiện được, những căn hộ chung cư 70m2 thiết kế theo phong cách hiện đại Full nội thất đã được ATZ LUXURY triển khai và thực hiện rất nhiều trong thời gian vừa qua với khoản chi phí giao động từ 150,000 ,000 VNĐ đến 200,000, 000 VNĐ. Là khách hàng sẽ có được một không gian sống và sinh hoạt như ý rồi đấy.

Với ngân sách 200 triệu đồ nội thất sẽ được làm bằng chất liệu gỗ nào ?

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên để làm lên một sản phẩm chất lượng độ bền cao tính thẩm mỹ đẹp thì đại đa số các xưởng nội thất sẽ sử dụng gỗ của An Cường.

Xem thêm

Gỗ công nghiệp là gì? 5 loại gỗ công nghiệp thường dùng trong làm nội thất chung cư.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp, hiện đại và sang trọng với chi phí 200 triệu

Trong tháng 11 công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam cũng đã hoàn thiện mẫu thiết kế và thi công căn hộ cho nhà anh Tùng có diện tích 70m2 cũng tại chung cư 90 Nguyễn Tuân với tổng chi phí là 130 triệu, căn hộ chung cư của nhà anh Tùng cũng được thiết kế đẹp theo phong cách đơn giản Full nội thất, nhà anh Tùng được KTS Phương Anh thiết kế thi công với 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo chi tiết căn hộ chung cư nhà anh Tùng qua  bài viết Thiết kế nội thất chung cư 90 Nguyễn Tuân – Anh Tùng

Ngắm qua một vài mẫu thiết kế căn hộ nhà anh Tùng tai 90 Nguyễn Tuân

 

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 70m2 của anh Tú tại 90 Nguyễn Tuân mà ATZ LUXURY đã giải đáp bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu thêm

 

Biên tập nội dung: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế