Thiết kế thi công quán cafe Riverside

Dự án thiết kế thi công quán cafe ven sông Riverside cho chị Thu Hà được công ty nội thất ATZ hoàn thành vào tháng 6/2018.

Dự án thi công nội thất quán cafe song 24/7

Chủ đầu tư: Chị Thu Hà

Diện tích thiết kế: 120m

Phong cách: Mang đến không gian hiện đại thanh lịch với một khoản chi phí tiết kiệm nhất

Kiến trúc sư: Phan Anh

Giới thiệu đôi nét về quán cafe sông Riverside

Quán cafe song được đánh giá là một trong những quán nổi tiếng về đồ uống ngon và có không gian đẹp nhất, khi bắt đầu bước chân vào quán chắc chắn bạn sẽ thấy mùi thơm lừng của café rang xay, không chỉ có cafe, quán song còn có rất nhiều loại đồ uống ngon khác nữa để bạn có thể thưởng thức.

Nắm bắt được xu thế kinh doanh hiện đại, chỉ đồ uống ngon không đủ để giữ được khách hàng chính vì vậy mà chị Thu Hà đã quyết định hợp tác với một đơn vị thiết kê nội thất để cải tiến lại không gian của quán mong muôn khách hàng sẽ có một không gian thư giãn tuyệt vời nhất để thưởng thức những ly cafe thơm ngon.

Công ty cổ phần thương mại quảng cáo và trang trí nội thất ATZ tự hào là đơn vị mang đến một không gian đẹp cho cafe song.

Dưới đây là một vài hình ảnh về không quán cafe song mà ATZ đang mang đến

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về  không gian quán cafe song mà chúng tôi đã hoàn thành bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915178091.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ