Thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH công nghệ Leeon 75m2

Thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH công nghệ Leeon 75m2

 • Địa điểm: Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
 • Diện tích: 75m2
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Khách hàng: Công ty TNHH công nghệ Leeon

Thiết kế nội thất văn phòng công nghệ như Leeon Technology cần sự sáng tạo cho phù hợp với ngành nghề, nhưng vẫn đem lại không gian thoải mái nhất khi làm việc. Hãy cùng khám phá thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty TNHH công nghệ Leeon đầy tâm đắc ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất  văn phòng làm việc công ty TNHH công nghệ Leeon

 • Địa điểm: Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
 • Diện tích: 75m2.
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng.
 • Phong cách: Thiết kế theo phong cách hiện đại, công nghệ.
 • Kiến trúc sư: Trần Mạnh Hùng.
 • Khách hàng: Công ty TNHH công nghệ Leeon.

Văn phòng làm việc công ty TNHH Công nghệ Leeon được thiết kế đầy sáng tạo khi kết hợp mô hình văn phòng mở và mô hình văn phòng đóng tạo không gian làm việc hiện đại, thân thiện nhất cho nhân viên.

Ấn tượng với thiết kế nội thất công ty TNHH công nghệ Leeon

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên làm việc

Bố trí văn phòng theo phong cách hiện đại thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. Với phòng làm việc của nhân viên, được sắp xếp các bàn làm việc đối xứng cạnh nhau, giúp mọi người dễ dàng trao đổi, thảo luận trong công việc. Giữa các bàn làm việc đều có panel ngăn cách vừa đảm bảo sự riêng tư cá nhân cần thiết khi xử lý công việc.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc trắng của bàn ghế, tường và trần tối màu thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng. Hệ thống thông gió và kết hợp đèn led âm trần với ánh sáng tự nhiên rất thông thoáng, cho không gian lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để làm việc.

Không gian làm việc trong 75m2 cần thiết kế các phòng đầy đủ công năng, nên ATZ Luxury chọn cửa kính kèm theo rèm trang trí đơn giản vừa sử dụng được ánh sáng tự nhiên, vừa cho không gian thêm rộng rãi.

Trong phòng làm việc có máy chiếu lớn thể hiện các ý tưởng cho mọi người thêm tinh thần tích cực, sáng tạo. Trong phòng còn bài trí thêm tranh treo tường, cây xanh tạo không gian thân thiện, không chút bí bách.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế riêng trong một không gian bên cạnh phòng nhân viên, được ngăn cách nhau bởi kính cường lực lớn. Việc sử dụng kính thay tường gạch cho cảm giác gần gũi với nhân viên hơn, không gian phòng rộng rãi thoáng mát hơn. Trong khi vẫn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin cấp cao.

Bên trong phòng được bố trí bàn làm việc lớn cùng máy tính xách tay tiện dụng. Đặc biệt sự kết hợp giữa sắc trắng của tường, kính và màu đen của bàn ghế dưới ánh đèn led âm trần rất sang trọng, thể hiện đẳng cấp người làm việc bên trong.

Phía sau bàn làm việc giám đốc có thiết kế tủ âm rất gọn gàng có thể sắp xếp tài liệu, những ngăn chia trên tủ để đồ lưu niệm, hay những huân chương đạt được của công ty thể hiện kinh nghiệm làm việc xuất sắc của công ty.

Không gian giữa phòng để logo công ty cỡ lớn rất chuyên nghiệp với màu trắng giữa sắc đen mà khách hàng, đối tác vào sẽ bắt gặp đầu tiên. Sự kết hợp những đường viền sọc vàng hiện đại nổi bật như những ý tưởng công nghệ hiện đại mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp thiết kế cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên và đèn led cho không gian rộng rãi, thông thoáng không tạo cảm giác căng thẳng khi vào họp. Bàn lớn cùng nhiều ghế ngồi chứa được nhiều nhân viên hơn.

Phòng họp còn bố trí thêm máy chiếu ở vị trí trung tâm mọi người đều theo dõi được. Kèm theo bảng nhớ bên tường để những cuộc họp nhóm nhỏ sử dụng, phân tích ý tưởng rất tiện dụng.

Thiết kế không gian phụ

Khó khăn lớn nhất trong việc thiết kế văn phòng công ty TNHH Công nghệ Leeon là có 2 cột rất lớn, khó để bài trí liền mạch. Chính vì vậy để văn phòng có đầy đủ công năng lại liên kết liền mạch với nhau thì vị trí này được ATZ Luxury thiết kế thành không gian phụ, vừa có chỗ cho nhân viên sinh hoạt, lại không lạc lõng trống trải.

Thiết kế tủ âm liền bàn màu trắng nhã nhặn rất ấm áp, tự nhiên như ở nhà. Tủ để được nhiều đồ khác nhau gọn gàng.

Để những đồ dùng, vật dụng như máy in rất gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng sử dụng không vướng bận bởi những đồ dùng khác.

Thiết kế văn phòng công ty TNHH công nghệ Leeon là một dự án đầy tâm huyết của ATZ LUXURY. Từ một văn phòng khó thiết kế liền mạch đã được KTS của ATZ kiến tạo một không gian làm việc hiện đại, thông thoáng, thoải mái trong khi vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi, làm mới không gian làm việc cho Công ty, tạo ra không gian thân thiện thu hút những nguồn năng lượng mới hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm:

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG MỚI NHẤT 2021

Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế