Thiết kế nội thất quán trà sữa Kyocha

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất quán trà sữa Kyo Cha

Quán trà sữa Kyo Cha được thiết kế theo phong cách hiện đại chuyên nghiệp với 2 phòng víp và 1 không gian chung, khi bước vào trà sữa Kyo cha chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự tinh tế trong từng khu vực khác nhau, từ không gian chung cho đến phòng víp, tất cả đều toát lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Dưới đây là một vài hình ảnh  về không gian quán trà sữa Kyo Cha.

Mặt bằng quán

Khu vực không gian chung của quán

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-kyocha (2)

Khu vực ngồi của  khách Vip

Tại sao quý khách hàng nên chọn ATZ LUXURY làm đơn vị hợp tác?

  • ATZ LUXURY tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, với lợi thế sẵn xưởng sản xuất ATZ LUXURY cam kết với bạn rằng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng nhất với 1 mức giá cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có một không đẹp ấn tượng, phù hợp với mô hình kinh doanh của mình
  • Tiến độ thi công đảm bảo, giám sát chặt chẽ cam kết đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công
  • Tất cả các sản phẩm mà ATZ LUXURY bán ra đều được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tối.
5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ