Thiết kế nội thất quán trà sữa Ding Tea 20 Lê Hồng Phong- Hải Phòng

Hải phòng là một trong những tỉnh thành có điều kiện kinh tế phát triển nhất là trong ngành dịch vụ ăn uống, mới đây công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam đã tiến hành triển khai thiết kế nội thất quán trà sữa Ding Tea tại 20 Lê Hồng Phong Hải Phòng.

Thiết kế nội thất quán trà sữa Ding Tea – 20 Lê Hồng Phong Hải Phòng theo phong cách hiện đại, với điểm nhấn là những bức tranh tường ấn tượng tạo không gian ngẫu hứng, trẻ trung kết hợp với những bức tường gạch và đồ nội thất đóng mộc tạo nên sự thô mộc, tinh tế và gần gũi.

Dưới đây là một vài hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa tại Hải Phòng mà chúng tôi đã thực hiện

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua-dingtea-hai-phong

ATZ LUXURY tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất quán Café, quán Bar hàng đầu Việt Nam

ATZ LUXURY luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe, quán Bar sáng tạo nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng những dự án tiếng tăm mà ATZ LUXURY đã thực hiện thành công.

Mỗi mẫu thiết kế của ATZ LUXURY được khách hàng đánh giá là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp những khúc mắc mà bạn đang gặp phải trong vấn đề thiết kế và thi công nội thất chung cư.

Xem thêm dự án: Thiết kế thi công nội thất quán cafe TinTin cho anh Toàn

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ