Thiết kế nội thất quán trà sữa Thanh Thủy đẹp – Thanh lịch

Thông thường để có một không gian quán trà sữa đẹp mới lạ thì các chủ quán thường tìm kiếm một đơn vị nội thất cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ khách nhau, để chọn được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp giá cả phải chăng cũng không phải dễ dàng gì? nếu bạn vẫn chưa quyết định được nên chọn đơn vị hơp lý  vậy hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất bar – cafe trà sữa Thanh Thủy- Số  8 An Dương Vương Thành Phố Vinh.

Thông tin về các hạng mục nội thất được đưa vào sử dụng trong quán trà sữa Thanh Thủy

Thiết bị máy móc: Máy lạnh, tủ kem, tủ mát

Bếp nấu: tủ bếp, bồn rửa

Bộ bàn ghế: 100 bộ

Tranh dán tường

Ghế ngồi thư giãn

Mặt bằng của quán cafe – Sữa Thanh Thủy

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất quán trà sữa Kyo cha mà công ty nội thất ATZ đã triển khai thực hiện, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có cơ hội mang đến một không gian lý tưởng giúp bạn kinh doanh với một chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915178091 để được giải đáp mọi khúc mắc.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ