Thiết kế nội thất nhà hàng Behance Coffee

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Behance Coffee

Nhà hàng Behance Coffee được kiến trúc sư Phan Anh lấy ý tưởng thiết kế từ nhà hàng nổi tiếng La Badiane của Pháp, Behance Coffee sở hữu một không gian tuyệt đẹp với sự kết hợp tinh tế giữa 2 nền văn hóa phương đông và phương tây, với sự kết hợp tinh tế 2 trong 1 Behance Coffee được đánh giá là sự lựa chọn, điểm đến lý tưởng nhất cho các cuộc hẹn hò, gặp gỡ đối tác. Tất cả các các sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng tại Behance Coffee đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng gỗ nội thất ATZ.

Một vài hình ảnh về không gian nội thất nhà hàng Behance Coffee

Không gian chung

Tại sao các nhà hàng nên lựa chọn ATZ là đơn vị hợp tác ?

  • ATZ Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, với lợi thế sẵn xưởng sản xuất ATZ cam kết với bạn rằng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng nhất với 1 mức giá cạnh tranh nhất.
  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có một không đẹp ấn tượng, phù hợp với mô hình kinh doanh của mình
  • Tiến độ thi công đảm bảo, giám sát chặt chẽ cam kết đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công
  • Tất cả các sản phẩm mà ATZ bán ra đều được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Rate this furniture_design

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ