Thiết kế căn hộ studio Vinhomes Smart City 33,5m2 cho chị Thắm

Thiết kế căn hộ studio Vinhomes Smart City 33,5m2 cho chị Thắm

  • Địa điểm: Chung cư Vinhomes Smart City
  • Diện tích: 33,5m2
  • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất căn hộ studio
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Hiện Đại
  • Khách hàng: Chị Thắm - anh Hiếu

Chị Thắm sở hữu căn hộ studio tại Vinsmart city, chị nhận bàn giao tháng 12/2020. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chị Thắm đã lựa chọn ATZ LUXURY làm đơn vị thiết kế căn hộ studio cho mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá không gian thiết kế căn hộ studio Vinhomes Smart City 33,5m2 của chị trong bài viết này nhé.

Giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Smart City căn 33.5m2

Căn hộ studio của nhà chị Thắm với thiết kế 1 WC, khu vực phòng khách bếp và ngủ liên thông với nhau, đó là kiến trúc ban đầu của chủ đầu tư, dựa vào yêu cầu của chị Thắm KTS. Đinh Kiên Giang vẫn giữ nguyên kiến trúc các phòng chức năng, đồ nội thất được đưa vào sử dụng thông minh đảm bảo tiêu chí tiện nghi – đơn giản – tiết kiệm chi phí.

Thiết kế phòng khách – bếp – ngủ liên thông

Khu vực khánh, bếp, ngủ được thiết kế chung trong 1 không gian, với sự phối kết hợp  giữa màu sắc và đồ nội thất đưa vào sử dụng đã mang đến một không gian sống vô cùng tiện nghi và thoải mái, nới rộng .

Căn hộ chung cư có diện tích nhỏ tuy nhiên với dự thiết kế đơn giản thông minh căn hộ của chị Thắm mang đến cảm giác sử dụng khá thoải mái thoáng, không bị gò bó hay chật trội.

Phòng khách đặt ngay ngày cửa sổ nhìn ra bên ngoài view rất thoáng mang đến cảm giác dễ chịu cho chủ nhà.

Phòng bếp nhỏ nhắn với đầy đủ tiện nghi và sinh hoạt, giúp gia chủ có không gian nấu nướng thoải mái tiện dụng

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về mẫu thiết kế căn hộ studio Vinhomes smart city căn 33.5m2 mà chúng tôi đã triển khai và thực hiện cho chị Thắm bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm

Biên tập: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ