Chia sẻ kinh nghiệm tự thiết kế nội thất nhà ở chung cư bằng cách sử dụng đồ tái chế cực hay

Bạn thiếu kinh phí khi thuê thiết kế nội thất chung cư? Bạn muốn tự thiết kế nội thất nhà ở chung cư của mình tuy nhiên bạn chưa thật sự tự tin và cảm thấy bản thân mình còn thiếu nhiều kinh nghiệm? vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đọc hết bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng hay đối với căn hộ của mình đấy, từ bài chia sẻ

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tự thiết kế nội thất phòng ở nhờ sử dụng đồ tái chế của KTS. Đinh Thanh Tùng

KTS. Đinh Thanh Tùng chính là KTS có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam, Hiện tại KTS. Đinh Thanh Tùng đang sống tại  căn hộ chung cư tại  Hà Nội , căn hộ có diện tích khá eo hẹp, để mở rộng không gian sống và sinh hoạt, anh đã sử dụng diện tích tại hành lang cũ thành nơi nấu ăn có diện tích rộng 1,24m2.

Căn bếp ấm áp vẫn được nằm trong nhà nhờ việc xây thêm 1 bức tường bao quanh vừa nới rộng được diện tích mà vẫn không ảnh hưởng đến kết cấu của các khu vực khác, đây được xem là một trong những ý tưởng thiết kế rất thông minh giúp nới rộng không gian bếp đun mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu của các khu vực

Hình ảnh mẫu thiết kế cải tạo khu vực bếp đun

Một trong những quy hoạch bất ngờ nhất đó chính là không gian ben trong ngôi nhà cũng được thay đổi một cách đáng chú ý.

Vì căn hộ chung cư có diện tích khá eo hẹp nên phòng khách được biến tấu trở thành phòng ăn kết hợp với phòng làm việc, còn phòng làm việc trước đó của KTS. Thanh Tùng đã được anh biến tấu và cải tạo thành phòng ngủ, tất cả đồ nội thất đều được tận dụng từ đồ tái chế cũ đã có từ trước.

KTS. Đinh Thanh Tùng cũng chia sẻ tất cả đồ nội thất sử dụng để trang trí trong nhà đều là đồ tái chế được tận dụng đồ cũ  hoặc được làm mới thiết kế lại ghép với nhau bằng những thao tác đơn giản ghép lại với nhau.

KTS. Đinh Thanh Tùng cũng chia sẻ, trong tất cả không gian của căn hộ nhà mình anh tự tay thiết kế lại thì phòng ngủ là căn phòng có diện tích lớn nhất vì tất cả các hoạt động cá nhân nghỉ ngơi và giải trí dường như sẽ đều diễn ra tại nơi đây, nên phòng ngủ chính là không gian mà anh chăm chút nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản nhất về một vài chia sẻ kinh nghiệm tự thiết kế nội thất nhà ở chung cư mà KTS. Đinh Thanh Tùng có chia sẻ và gửi tư liệu cho chúng tôi để chia sẻ thông tin đến quý bạn đọc, hy vọng rằng những thông tin bên trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm nội dung

Biên tập nội dung: Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế