Chia sẻ kinh nghiệm hoàn thiện căn hộ 53m2 chỉ 75tr đẹp mê hồn của Hot Girl 9x

Nếu như bạn đang sở hữu căn hộ chung cư có diện tích 53m2 hoặc nhỉnh hơn chút thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết này nhé, chắc chắn nó sẽ mang lại những kiến thức quý giá cho bạn trong việc cải tạo thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

Bài viết này tôi sẽ thuật lại kinh nghiệm hoàn thiện căn hộ chung cư 53m2 với chi phí chỉ vỏn vẹn 75 triệu của môt cô gái tên Linh sinh năm 1992.

Cô nàng tên Linh hiện tại sống và làm việc tại Hà Nội, cô bé mua căn hộ chung cư tại Hà Nội. Cô gái Linh đã phác thảo các các góc chức năng cơ bản, cũng như gạch đầu dòng những mong muốn về một không gian sống của mình để trao đổi với kiến trúc sư Lưu Khả Minh của ATZ LUXURY.

Cô nàng Linh cũng nói rõ với kiến trúc sư Lưu Khả Minh về khả năng tài chính của mình và ngân sách đầu tư cho đồ nội thất cơ bản là 70 triệu.

Cô nàng 9x cùng kiến trúc sư Lưu Khả Minh nghiên cứu khá kĩ lưỡng về cách phối màu set up từng khu vực cũng như chức năng với khoản chi dự tính cho phép là từ 70 triệu đổ về.

Thiết kế nội thất phòng khách của cô nàng 9X

Cô nàng đã cùng với kiến trúc sư ATZ LUXURY nghiên cứu khá kĩ về cách phối màu, set up từng chức năng tại các khu vực, sau khi bàn bạc cân đối ngân sách và đây chính là hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách của cô nàng. Phòng khách thiết kế đơn giản với bộ sofa ghi xám kết hợp với bàn trà tròn nhỏ gọn, đăng sau là bức tranh đẹp phù hợp với không gian, phối cảnh rất ăn nhập.

xem chi tiết thông tin dự án 

Thiết kế nội thất chung cư tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ căn 53m2 cho chị Linh

 

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách của cô nàng 9x

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn

Phòng bếp ăn được thiết kế đơn giản với bộ bàn ăn màu trắng  vuông vắn nhỏ ngọn, hệ bếp đa năng ốp gạch đá xanh rất tiện lợi cho gia chủ khi sử dụng, tổng chi phí thiết kế nội thất phòng bếp ăn hết chuẩn 20 triệu

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ăn

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản  lựa chọn màu trắng là tone màu chủ đạo, với đầy đủ các vật dụng nội thất bao gồm hệ thống kệ tủ quần áo, bàn làm việc

Hình ảnh mẫu thiết kế nội mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của cô nàng 9x

 

Chia sẻ kinh nghiệm của cô nàng 9x về hoàn thiện thiết kế thi công nội căn hộ 53m2

Bạn Linh có chia sẻ như sau: Thật sự thì nguồn tài chính eo hẹp mình cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều về vấn đề làm như thế nào để có một căn hộ như ý với ngân sách tầm 70 triệu.  Mình đã phải vạch hết, vạch rõ ràng hết các yêu cầu và trao đổi thẳng thắn với kiến trúc sư, yêu cầu họ tận dụng tối đa đồ đạc cũ từ trước của mình, và kết quả thật là mình cảm thấy rất ưng ý về căn hộ sau khi hoàn thiện với tổng chi phí là 75 triệu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về kinh nghiệm hoàn thiện căn hộ chung cư 53m2 chỉ 75 triệu của Hotgirl 9x bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0915.178.091.

Nếu bạn quan tâm tới thiết kế chung cư đẹp với diện tích khác có thể tham khảo dưới đây.

50m260m270m2

Biên tập : Nguyễn Thu ( thietkenoithatatz.com)

Sự kiện trong tháng

thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại ATZ LUXURY

Gửi tính giá thi công cho mặt bằng cụ thể của bạn

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế