Chi phí thi công nội thất chung cư Thanh Hà căn 68m2

Hỏi: Tháng 6 này tôi có nhận bàn giao căn hộ chung cư tại tòa HH03A chung cư thanh hà, căn hộ của tôi có diện tích 68m2, tôi muốn hỏi chi phí thi công nội thất chung cư Thanh Hà cho căn 68m2 sẽ hết tầm khoảng bao nhiêu tiền, tôi dự định tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất trong gia đình sẽ làm bằng gỗ công nghiệp, rất mong nhận được tư vấn từ quý công ty.

( Trần Thị Xuyến – Phú Xuyên)

Trả lời: Chào chị Xuyến!

Chị đang tìm hiểu và muốn biết về chi phí thi công nội thất chung cư Thanh Hà cho căn 68m2? Để có sự chuẩn bị trước về kinh phí, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Chi phí thi công nội thất chung cư tại Thanh Hà hay tại những khu chung cư khác sẽ được tính như sau:

Đối với những sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, chính vì vậy mà hầu như đơn giá báo của các đơn vị thiết kế thi công nội thất cũng rất khác nhau bạn hãy lưu ý và xem xét kỹ về chất lượng nhé. Cùng là gỗ công nghiệp An Cường nhưng cũng sẽ có hàng lõi xanh chống ẩm, hàng bình thường, hàng công ty, hàng…. Chính vì vậy để có thể trở thành người tiêu dùng thông thái bạn nên bóc tách và yêu cầu đơn vị cung cấp làm rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, tại Thanh Hà chúng tôi cũng đã tiến hành thiết kế và thi công rất nhiều các căn hộ khác nhau và đại đa số đều lựa chọn sử dụng gỗ công nghiệp MDF của An Cường.

Bạn có thể xem chi tiết giá thi công các sản phẩm nội thất trong bảng dưới đây

bang-gia-chi-phi-thi-cong-cac-san-pham-noi-that

 Nếu như kinh tế của bạn eo hẹp, bạn muốn làm với giá rẻ hơn nữa thì có thể lựa chọn làm bằng gỗ Đê La Thành hoặc gỗ Trung Quốc giá sẽ rất rẻ, tuy nhiên tôi cũng không khuyến khích khách hàng ham rẻ mà làm bằng loại gỗ này chất lượng rất kém, nhanh hư hỏng và bị mối mọt.

Chi phí thi công nội thất chung cư căn 68m2 là bao nhiêu?

Đối với căn hộ có diện tích 68m2 bạn cũng có thể tự mình tính được báo giá chi tiết dựa vào bảng giá các sản phẩm gỗ công nghiệp mà tôi đã cung cấp bên trên.

Tuy nhiên đối với căn 68m2 bạn muốn thi công đầy đủ các vật dụng sản phẩm nội thất làm bằng gỗ MDF thì có thể tạm tính tầm 2.000.000 VNĐ/m2 đối với căn 68m2 chi phí thi công sẽ là: 136.000.000 VNĐ

Hiện tại công ty cổ phần thương mại thiết kế và trang trí nội thất ATZ Việt Nam có miễn 100% phí thiết kế nội thất cho những đơn vị thi công trọn gói dịch vụ của chúng tôi.

chi-phi-thi-cong-noi-that-chung-cu-thanh-ha-can-68m2

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về chi phí thi công nội thất chung cư Thanh Hà căn 68m2 bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm chi phí thiết kế các diện tích khác:

50m260m270m2100m2

Biên tập: KTS Thảo Phương – thietkenoithatatz.com

SỰ KIỆN THÁNG 5

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

 

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế