Thiết kế shop thời trang giày dép đẹp cho hãng Adidas

1. Thông tin chi tiết về dự án thiết kế shop thời trang đẹp cho hãng Adidas

– Chủ đầu tư: Cô Phương

– Địa điểm: 381 đường Lê Đại Hành, thành phố Quảng Ninh

– Diện tích: 320 m2

2. Mô tả yêu cầu của khách hàng với thiết kế shop thời trang giày dép Adidas

Nhận mặt tiền quá hoành tráng từ chủ đầu tư. Phòng thiết kế ATZ LUXURY cảm thấy rất phấn khích vì có cơ hội thỏa sức sáng tạo, trình bày và thể hiện ý tưởng trang trí của mình. Lợi thế mặt tiền rộng, nên nhà thiết kế chia làm ba nhịp, hai khung kính lớn cố định hai bên và để toàn bộ phần cửa giữa dài 6m làm mặt tiền đón khách thực sự ấn tượng.

Phần trán sát trần và các cột tường dọc mặt tiền, nhà thiết kế chỉ định ốp vật liệu giả đá tạo sự sang trọng tối cần thiết cho gian hàng. Điểm nhấn đơn giản quý phái chính là logo thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới ADIDAS. Trên phần giữa cửa tiếp đón và trên khung kính bên phải tạo sự nhấn nhá tưởng như bất đối xứng nhưng đầy duyên dáng với cốt nền giật cấp bằng khối gỗ dày chứa chỗ ngồi thử giày trang trọng bên khung kính trái.

Các mảng tường trong gian hàng, nhà thiết kế sử dụng vật liệu giấy dán tường giả gạch làm mảng nền trang trí cho các giá kệ trưng bày sản phẩm đặc thù. Kết hợp treo các khung ảnh người mẫu chụp những shoot hình ấn tượng cùng sản phẩm, tạo sự đan xen sinh động vui mắt và hấp dẫn với khách hàng.

Mong muốn làm nổi bật tối đa vẻ đẹp của từng sản phẩm, nhà thiết kế không tiếc tay bổ sung hệ đèn thả có chao tròn màu kim loại mạnh mẽ, vừa trang trí vừa phát huy công năng chiếu sáng rực rỡ cho toàn bộ gian hàng. Đối lập với chất liệu và màu kim loại của hệ trần là sự ấm áp hài hòa của vật liệu gỗ nguyên bản thông ghép thanh không sơn chỉ phủ bóng để tạo nên các giá kệ và hệ ghế ngồi thử đồ với các hình khối đơn giản lịch lãm.

Tổng thể đơn giản nhưng khi kết hợp các mảng tường nhấn nhá màu sắc thay đổi cũng góp phần tạo nên sự trang trí hài hòa với mục tiêu cuối cùng là hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế shop thời trang giày dép. Cùng với chi phí hợp lý cho phần thi công hoàn thiện chính là sự hài lòng của chủ đầu tư khi lần đầu mạnh dạn bước vào lĩnh vực kinh doanh thời trang thương hiệu nổi tiếng Adidas.

Với lợi thế sẵn có xưởng sản xuất, đội ngũ thợ mộc lành nghề, dây chuyền máy mọc làm việc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm hàng loạt, sản phẩm nội thất sản xuất ra đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi sẵn sàng trừ 1% giá trị hợp đồng cho 1 ngày giao hàng chậm trễ.

Chính sách, dịch vụ bán hàng tại ATZ LUXURY

♦ Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời.

♦ Miễn 100% phí thiết kế nội thất khi thi công.

♦ Không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế, thiết kế đến khi có được sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng.

♦ Không phát sinh thêm chi phí, cam kết thi công đúng tiến độ.

♦ 100% khách hàng hài lòng, cam kết đền gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện lừa dối khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ