100+ Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố, Nhà Liền Kề: Mẫu Đẹp + Hiện Đại 2021

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố của mình? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất khác nhau, bạn không biết nên đặt niềm tin vào đơn vị nào? Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà phố cho hàng trăm khách hàng mỗi năm chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống tuyệt đẹp, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ về công năng cũng như hợp phong thủy trong thiết kế.

Giá thiết kế nội thất nhà phố tại ATZ LUXURY tính như thế nào?

Ngoài yếu tố về công năng, tính thẩm mỹ chuẩn phong thủy thì yếu tố tiếp theo bạn quan tâm đó chính là giá thành, vậy giá thiết kế nhà phố tại ATZ LUXURY là bao nhiêu ?

Bạn sẽ nhận được những gì khi thuê thiết kế nội thất nhà phố?

Mặt bằng và phối cảnh 3D cho ngôi nhà của bạn

( KTS sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ gồm mặ bằng của các tầng và cách bố trí ra sao, lên phương án thiết kế 3D theo đúng phong cách cũng như mong muốn của gia chủ).

Hồ sơ kỹ thuật thi công

( sau khi bạn hoàn toàn đồng ý với bản vẽ thiết kế 3D, KTS sẽ tiến hành bổ chi tiết kỹ thuật, để bạn có thể có được bộ hồ sơ thi công chi tiết về: Kích thước, kết cấu, vật liệu sử dụng, sơ đồ hệ thống điện nước, bản vẽ hồ sơ cấp thoát nước…. lúc này bạn có thể cầm hồ sơ kỹ thuật đi khảo sát và so sánh giá của các đơn vị uy tín, từ đó cân nhắc nên làm việc với đơn vị nào để có giá tốt nhất.

ATZ LUXURY có miễn phí thiết kế không ?

Với lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 đặt tại  ngõ 47 đồng cháy – Khu công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội chúng tôi luôn mong muốn có thể đồng hành với quý khách hàng từ thiết kế đến thi công sản xuất. Quý khách hàng sẽ được Miễn 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công với ATZ LUXURY.

100+ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ, NHÀ LIỀN KỀ ĐẸP NHẤT 2021

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp từ phong cách hiện đại đơn giản đến phong cách tân cổ điển sang trọng.

thiet-ke-noi-that-3-tang-hien-dai (10)
thiet-ke-nha-pho-4-tang-1-tum (17)
thiết kế nội thất nhà phố hiện đại
thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-the-manor-central-park (44)
thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-3
thiet-ke-noi-that-nha-3-tang-go-tu-nhien (18)
thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-60m2 (8)
thiet-ke-noi-that-nha-ong-mat-4m-4x11m (1)
1 2 3 6