Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là ở những thành phố lớn. Có thể thấy rằng, thiết kế văn phòng làm việc đóng vai trò cực kỳ quan trọng, không chỉ giúp các nhân viên có không gian thoải mái, cảm hứng làm việc mà còn góp phần tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Dưới đây là ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc 30m2 phong cách hiện đại

Ý tưởng thiết kế khu vực làm việc của nhân viên

Không gian làm việc của văn phòng mở, cho phép nhân viên có thể thoải mái trao đổi với nhau. Thiết kế bàn vuông, đủ chỗ cho 4 người ngồi hướng vào nhau, giúp các nhân viên vừa làm việc, vừa có thể bàn bạc với nhau dễ dàng.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Đèn được thiết kế thành các thanh dài, chụm vào nhau thành hình vuông phía trên bàn làm việc, tạo điểm nhấn trong không gian làm việc. Đèn có thể bao trùm không gian làm việc, chiếu sáng, giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Ghế ngồi của nhân viên được thiết kế 3 chân chắc chắn, có lưng tựa, giúp mọi người ngồi thoải mái nhất trong lúc làm việc. Ghế ngồi có màu đen, kết hợp với bàn gỗ công nghiệp, tạo nên sự hài hòa về màu sắc trong không gian làm việc.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Bờ tường khu làm việc được trang trí bằng giấy dán tường hình các viên đá xếp chồng lên nhau, cho không gian đó cảm giác gồ ghề, cứng rắn nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật, là không gian để nhân viên có thể sáng tạo tốt nhất. Trần nhà cũng được sơn xám, để cùng tông màu chủ đạo của văn phòng, nhưng không hề có cảm giác lạnh lẽo, tẻ nhạt.

Khu quầy bar

Quầy bar là khu vực mà tất cả nhân viên có thể thoải mái pha chế đồ uống, rửa đồ, rửa và sơ chế trái cây…Với ý tưởng ban đầu là thiết kế khu vực quầy bar trong diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ bồn rửa, khu vực để các thiết bị, máy pha cà phê, trà….Chúng tôi đã có những phương án thiết kế phù hợp.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là màu nâu gỗ, với các giá gỗ được treo lên tường, vừa tiết kiệm diện tích lại có thể đảm bảo được chỗ để đồ thoải mái. Phía dưới, chúng tôi đã bố trí thêm một bồn rửa và bàn đá, để các nhân viên có thể thoải mái rửa cốc, rửa hoa quả. Bàn đá được thiết kế liền kề với bồn rửa, để đặt các thiết bị như máy pha cà phê, máy xay sinh tố…cực tiện lợi.

Phương án thiết kế phòng giám đốc

Phòng giám đốc được ngăn cách với không gian bên ngoài bằng một bức tường lưới màu đen, vừa tạo cảm giác riêng tư nhưng vẫn mở với khu vực làm việc của nhân viên bên ngoài.

Thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc vẫn có đầy đủ những món đồ nội thất cơ bản như bàn làm việc, ghế sô pha, ghế giám đốc, giá sách…

Giá sách được nối cùng với phần tường lưới, giúp tiết kiệm diện tích tối đa, vừa giúp không gian đó trở nên độc đáo hơn. Bàn làm việc được thiết kế theo hình vuông, màu gỗ công nghiệp, vừa hiện đại lại hợp với xu hướng thiết kế văn phòng xanh hiện nay.

Ghế sô pha để nghỉ ngơi, tiếp khách trong phòng giám đốc được thiết kế theo 2 mảng đối lập màu trắng và đen. Đây là thiết kế cực kỳ độc đáo và mới lạ mà chúng tôi đã thực hiện. Phía trên ghế sô pha, chúng tôi đã đặt một bức tranh lớn để trang trí, giúp không bớt tẻ nhạt hơn. Ghế trong phòng giám đốc là kiểm ghế lớn, có lưng tựa dài, màu trắng để đồng bộ với ghế sô pha.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh cũng được thiết kế kỹ lưỡng. Ngoài việc đảm bảo được thiết kế đồng bộ với toàn không gian nội thất văn phòng làm việc, vừa đảm bảo được tính tiện dụng bằng bố trí nội thất hợp lý.

Bên cạnh những nội thất nhà vệ sinh cơ bản, chúng tôi còn bố trí thêm khu vực tắm đứng, tiện dụng cho những nhân viên ở lại qua đêm tại văn phòng. Nhà vệ sinh vẫn được trang trí bằng những món đồ nội thất màu gỗ, tông màu chủ đạo của thiết kế văn phòng làm việc 30m2 lần này.

Chiếc gương tròn màu gỗ được bày biện trong nhà vệ sinh, tạo nên điểm nhấn cực kỳ nổi bật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặt một bức tranh, để không gian nhà vệ sinh bớt u tối, nhàm chán hơn. Các nhân viên trong công ty có thể bố trí thêm hoa khô và các món đồ trang trí khác ở trên giá ngang mà chúng tôi đặt trong nhà vệ sinh.

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 hiện đại

Trên đây là ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng 30m2 theo phong cách hiện đại mà chúng tôi khá ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Văn phòng hiện đại là gì? Những mô hình nào phù hợp với doanh nghiệp

8 Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ độc đáo dễ ứng dụng

Thảo Phương -thietkenoithatatz.com

Bài viết liên quan

Liên hệ

Nhận báo giá thiết kế