Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm The Face Shop

Thiết kế shop mỹ phẩm The Face shop cho nhà chị Tuyến được ATZ LUXURY triển khai và hoàn thiện trong năm 2019, Mẫu thiết kế từ hình ảnh đến cách bày trí đều  nhấn mạnh sản phẩm mà shop bán hoàn toàn an toàn chiết xuất từ tự nhiên và hoàn toàn không gây hại cho da.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế shop mỹ phẩm Face shop

  • Chủ đầu tư: Chị Tuyến
  • Diện tích : 55m2
  • Kiến trúc sư: Phạm Xuân Anh
  • Thời gian hoàn thiện: 7 ngày

Những diễn viên đại diện cho hãng mỹ phẩm The Face shop được sử dụng để trang trí cho cửa hàng, giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Các kệ quầy trưng bày mỹ phẩm được thiết kế thông thoáng tạo lối đi lại tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng khi thăm quan mua sắm

Cửa ra vào shop được thiết kế bằng kính trong suốt giúp không gian shop trở lên rộng ra và thông thoáng hơn, khách hàng có thể dễ dàng quan sát shop từ bên ngoài

Với lợi thế sẵn có xưởng sản xuất, đội ngũ thợ mộc lành nghề, dây chuyền máy mọc làm việc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm hàng loạt, tối giảm chi phí, các sản phẩm nội thất sản xuất ra đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi sẵn sàng trừ 1% giá trị hợp đồng cho 1 ngày giao hàng chậm trễ.

Chính sách, dịch vụ bán hàng tại ATZ LUXURY

♦ Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm, bảo trì trọn đời

♦ Miễn 100% phí thiết kế nội thất khi thi công

♦ Không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế, thiết kế đến khi có được sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng

♦ Không phát sinh thêm chi phí, cam kết thi công đúng tiến độ

♦ 100% khách hàng hài lòng, cam kết đền gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện lừa dối khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ