Thiết kế shop mỹ phẩm l Thiết kế nội thất ATZ LUXURY

ATZ LUXURY là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công shop Mỹ Phẩm, cửa hàng Mỹ phẩm uy tín chuyên nghiệp. Với lợi thế sẵn xưởng sản xuất nội thất rộng hơn 3000m2, công nghệ sản xuất hiện đại, máy móc làm việc tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc… có thể áp dụng công thức sản xuất hàng loạt, tối ưu được chi phí sản xuất đáng kể. Chinh vì vậy những sản phẩm Nội Thất ATZ LUXURY cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

1.Bảng giá thiết kế shop mỹ phẩm

Chi phí thiết kế shop mỹ phẩm tính như thế nào?

Ngoài chất lượng bản vẽ thiết kế thì số tiền cần phải bỏ ra luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, hiện tại mức giá thiết kế nội thất shop mỹ phẩm trên thị trường đang giao động từ 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2 tùy từng đơn vị. Tuy nhiên hiện tại ATZ LUXURY đang áp dụng mức giá thấp nhất trên thị trường, chỉ 100.000 VNĐ/ m2.

Các tính giá thiết kế cho cửa hàng, shop mỹ phẩm như sau:

Đơn giá thiết kế x Diện tích = số tiền phải trả

VD: Shop mỹ phẩm của bạn có diện tích là 50m2, để tính số tiền thiết kế sẽ phải trả là bao nhiêu bạn làm phép tính đơn giản như sau:

Chi phí thiết kế  = 100 x 50 = 5.000.000 VNĐ

Khi nào được miễn phí thiết kế showroom Mỹ Phẩm đẹp

ATZ LUXURY sẽ miễn 100% phí thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cho bạn khi ký hợp đồng thi công.

Chúng tôi sẽ miễn 100% phí thiết kế nội thất shop cho bạn khi ký hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền thiết kế khi ký hợp đồng thi công.

CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM TIÊU BIỂU TRONG 2020

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-ha-luxury