Thiết kế nội thất tiệm Nail đơn giản – đẹp nhất

Dịch vụ làm đẹp chăm sóc móng tay hiện đang ngày càng được quan tâm, để giúp tiệm của bạn trở lên đẹp sang trong và thhu hút hơn thì việc bày trí lại không gian trong quán là vô cùng quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng của tiệm. Năm được tầm quan trọng trong việc trang trí bày biên không gian bên trong tiệm Nail, chị Thanh Huyền tại 364 Thái Hà – Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế nội thất tiệm Nail tại 364 Thái Hà – Hà Nội

  • Loại dự án: Thiết kế nội thất tiệm Nail
  • Địa chỉ: 364 Thái Hà, Hà Nội
  • Thời gian thiết kế thi công: 15 ngày
  • Kiên trúc sư: Phạm Xuân Anh – thietkenoithatatz.com

Yêu cầu của chị Huyền về dự án thiết kế nội thất tiệm Nail

Dịch vụ kinh doanh làm đẹp móng của cửa hàng được rất nhiều khách hàng quan tâm và biết đến, tôi cần các bạn thiết kế một không gian đẹp, độc và thu hút, không chỉ khách hàng đến và sử dụng, mà người đi đường cũng gây chú ý.

Và tôi muốn cửa hàng phải thật sáng bởi các kỹ thuật viên cần độ sáng đủ để có thể làm việc chăm sóc móng cho khách hàng tốt nhất.

Sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu cơ bản của chị Huyền Kiến trúc sư Phạm Xuân Anh đã lên ý tưởng thiết kế lại toàn bộ không gian tiệm Nail của chị Thanh Huyền mang đến một không gian đẹp sang trọng, đủ ánh sáng với một chi phí tiết kiệm nhất theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất tiệm của chị Thanh Huyền

Hình ảnh của hàng Nail của chị Huyền trước khi thi công

 

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất tiệm Nail cho chị Thanh Huyền tại địa chỉ 364 Thái Hà, Hà Nội mà ATZ LUXURY triển khai thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không chỉ là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ