Thiết kế nội thất Homestay tại sapa cho nhà chị Nguyệt

Dự án thiết kế nội thất homestay căn 2 phòng ngủ cho chị Nguyệt được ATZ LUXURY hoàn thiện tại làng Nam cao sapa.

thiet-ke-noi-that-homestay-tai-sapa-cho-chi-nguyet (2)

Chị Nguyệt chia sẻ như sau: Dựng một căn nhà Homestay có đầy đủ tiện nghi ngủ, khách bếp cạnh một con suốt tại khu làng của người dân tốc dao đỏ với mục đích cho khách du lịch nước ngoài thuê là một ý tưởng tuyệt vời, khách nước ngoài đến sapa du lịch rất nhiều và họ cũng có nhu cầu thuê homestay để ở vừa tiện lợi, thoải mái chi phí lại rẻ hơn khách sạn. Hàng tháng có rất nhiều du khách nước ngoài có nhu cầu thuê homestay để ở, nên tôi quyết định sẽ đầu tư một căn hộ.

Anh trai tôi cũng đã dựng homestay và ATZ LUXURY là đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ cho anh, tôi có nghé qua xem thấy phong cách thiết kế rất đẹp, hiện đại, đơn giản, tiện lợi mà chi phí cũng khá là rẻ nên tôi cũng không đắn đo gì nhiều trong việc tìm kiếm và lựa chọn.

Dưới đây là môt số hình ảnh mẫu thiết kế nội thất homestay nhà chị Nguyệt

Căn homestay của nhà chị Nguyệt được dựng từ container 40 Feet cũ đã qua xử lý, nên có giá thành rất rẻ.

Căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp tiện nghi có giá chưa đến 100 triệu,đây chắc chắn sẽ là một căn homestay lý tưởng mà nhiều du khách nước ngoài mong muốn được khám phá.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án thiết kế nội thất nhà ở homestay căn 2 phòng ngủ bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0915.178.09 để được giải đáp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức bài viết: Thiết kế nội thất nhà ở container 40 Feet

Rate this furniture_design

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ