Thiết kế nội thất homestay đẹp tam đảo

Mẫu thiết kế nội thất homestay đẹp tại Tam Đảo cho chị Khánh Huyền được ATZ LUXURY kết hợp với xưởng cơ khí, sáng tạo lên một căn nhà homestay đẹp đầy đủ vật dụng nội thất với 3 giường ngủ, phòng khách, bếp đầy đủ tiện nghi sinh hoạt gia đình.

Khám phá mẫu thiết kế homestay cho chị Khánh huyền

Phòng khách homestay đơn giản

Phòng khách của nhà chị Huyền được thiết kế đơn giản với chiếc ghế sofa đơn kết hợp với chiếc bàn trà gỗ đơn giản mộc mạc, rất tiện lợi cho sinh hoạt gia đình.

thiet-ke-noi-that-homestay-tai-tam-dao

Kế tiếp là phòng bếp nhỏ nhắn giúp gia chủ có thể nấu những mọn ăn tiện lợi.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất homestay phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng ngủ homestay

Căn nhà homestay của chị Khánh Huyền thiết kế từ chiếc container cũ 40 Feet có diện tích 30m2, với mục đích cho thuê nên chị yêu cầu thiết kế với 3 phòng ngủ, với cách bày trí tài tình các kiến trúc sư đã bày trí 3 giường ngủ trong 2 căn phòng rất tiện lợi.

 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản và chi tiết nhất về mẫu thiết kế nội thất nhà ở container homestay mà chúng tối đã thực hiện, bạn có thể tham khảo mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn giải đáp mọi khúc mắc

 

Rate this furniture_design

KTS Thanh Tùng

KTS Đinh Thanh Tùng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tại ATZ LUXURY với nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất và kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc.
"Thiết kế không đơn giản là vẽ bản vẽ, mà là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm hồn."

Chia sẻ